ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดมาพร้อมข้อเสนอสุดคุ้ม
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดมีสินเชื่ออะไรบ้างที่ออกใหม่ในปี 2567 (2024)

สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพเกษตรกรนั้นต้องบอกเลยว่าการเข้าถึงสินเชื่อในปัจจุบันนั้นทำได้ค่อนข้างยาก เพราะเนื่องจากปัจจัยด้านรายได้จากผลผลิตที่อาจจะยังไม่มีความมั่นคงมากนักจึงทำให้การเข้าถึงสินเชื่อกับสถาบันการเงินหรือบริษัทสินเชื่อเป็นไปได้อย่างค่อนข้างยากลำบาก แต่สำหรับการสินเชื่อธนาคาร ธกส นั้นบอกเลยว่าไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด อีกทั้งธนาคาร ธกส ก็ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการช่วยเหลือประชาชนให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อทุกประเภทที่เกี่ยวข้องของสินเชื่อเกษตรกรอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันหากถามว่า ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดในปี 2567 หรือ 2024 อะไรบ้างนั้นก็คงตอบได้ยากเพราะสินเชื่อ ธกส ล่าสุดในปี 2567 นี้ยังไม่ได้มีสินเชื่อประเภทใดใหม่ๆ เพิ่มเติม เพราะประเภทผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดนั้นได้มีการอัปเดตล่าสุดในปี 2023 ซึ่งสินเชื่อ ธกส มีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลย 

ส่องรายชื่อประเภทสินเชื่อตามที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด

แม้ว่าตั้งแต่เริ่มต้นช่วงปีใหมรจนถึงปัจจุบันในเดือนมีนาคม 2024 แล้วก็ตาม แต่ทางธนาคารก็ยังไม่ได้มีการอัปเดตผลิตภัณฑ์ที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด 2567 ล่าสุดออกมาดังนั้นหากอ้างอิงตามเว็บไซต์ที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดจะมีประเภทของสินเชื่อจากที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อทั้งหมดด้วยกันทั้งสิ้น 4 ประเภทที่จัดอยู่ในกลุ่มสินเชื่อบุคคล ดังนี้

  1. สินเชื่อภายใต้ BCG Model เป็นสินเชื่อ ธกส ล่าสุดประเภทส่งเสริมการลงทุนโดยหันมาให้ความสำคัญทางด้านเทคโนโลยีด้านชีวภาพเป็นหลัก เช่น การผลิตปุ๋ยอินทรีย์, สารอินทรีย์ต่าง ๆ ตลอดจน การผลิตอาหารสัตว์ และอื่น ๆ เพื่อให้เกิดการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลผลิต นอกจากสินเชื่อประเภทนี้จะเป็นสินเชื่อที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดแล้ว วัตถุประสงค์ของการให้กู้ยังครอบคลุมไปถึงการใช้จ่ายหมุนเวียน, การลงทุน ตลอดจนการชำระหนี้กับสถาบันทางการเงินรายอื่นอีกด้วย
  2. สินเชื่อแทนคุณ เป็นการให้กู้เงินหรือสินเชื่อเกษตรกร ธกส สำหรับผู้ที่เป็นทายาทที่ต้องประกอบอาชีพเกษตรกรดำเนินรอยตามครอบครัวมาก่อน ซึ่งวงเงินที่ได้รับสามารถนำไปใช้ได้นำไปใช้ในการดำเนินการริเริ่มในการเพราะปลูกเพื่อเป็นแรงจูงใจในการขับเคลื่อนให้มีภูมิคุ้มกันทางด้านการดำรงชีพ ซึ่งกำหนดกำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติคือ ต้องเป็นทายาทและได้รับกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินที่จดจำนองไว้กับทางธนาคาร ธกส เป็นหลัก
  3. สินเชื่อนวัตกรรมดี มีเงินทุน เป็นสินเชื่อประเภทส่งเสริมการลงทุนเพื่อให้เกิดเป็นนวัติกรรมใหม่ๆ มาใช้ในการเกษตร ทั้งนี้สามารถใช้เทคโนยีสมัยใหม่ๆ เพื่อให้เกิดการควบคู่ต่อการดำรงชีพทางด้านเกษตรและด้านเทคโนโลยี
  4. สินเชื่อสานฝันสร้างอาชีพ เป็นสินเชื่อที่ผู้กู้สามารถยื่นกู้เงินธนาคาร ธกส เพื่อนำไปใช้หมุนเวียนและเพิ่มสภาพคล่องต่อการประกอบอาชีพ เมื่อมีอาชีพเกิดขึ้นก็มีรายได้ที่ยั่งยืนตามมา

เป็นยังไงกันบ้างกับ 4 บริการสินเชื่อที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด ซึ่งสำหรับรายละเอียดส่วนอื่น ๆ นั้นสามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงอีกครั้ง 

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด 50,000 และ 200,000 มีจริงไหมและกู้ได้จากสินเชื่ออะไร 

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่สำคัญถึงการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดว่าจริงๆ แล้วทาง ธกส มีบริการธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ไหมหรือสามารถกู้ ธกส สินเชื่อ 50000 ได้อย่างไร ตรงนี้ต้องขอตอบก่อนว่า ปัจจุบันธนาคาร ธกส ไม่ได้ปล่อยสินเชื่อที่มีวงเงิน 200000 หรือ 50000 บาทแต่อย่างใด ซึ่งจากข้อมูลดังกล่าวเป็นเพียงความเข้าใจผิดที่ชาวเน็ตเชื่อว่าธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจในช่วงโควิดที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลดังกล่าวนี้ยังถือได้ว่าเป็นความจริง เพราะจากข้อมูลบริการที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดจาก 4 สินเชื่อที่เราได้ยกมานั้นเป็นข้อมูลที่ได้มีการเปิดเผยล่าสุดในปี 2023 ที่ผ่านมา ซึ่งยังไม่พบข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการปล่อยสินเชื่อ 200000 และ 50000 บาท

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top