ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีสิทธิประโยชน์เหนือระดับ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพ ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ให้บริการอย่างตอบโจทย์

อยากเข้าใช้บริการปี2024เข้าทำธุรกรรมทางการเงินกับทางธนาคารกรุงเทพ แต่ด้วยความที่เป็นมือใหม่ ก่อนใช้บริการจะต้องศึกษาข้อมูลให้เข้าใจ แล้วต้องรู้อะไรบ้าง คำถามสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ตั้งกระทู้สอบถาม บทความนี้จึงนำข้อมูลธนาคารกรุงเทพไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคาร รวมถึงช่องทางการติดต่อ จะมีอะไรบ้างนั้น ติดตามอ่านและศึกษาได้ที่บทความนี้เลย

ศึกษาข้อมูลธนาคารกรุงเทพมีประวัติความเป็นมาอย่างไร

สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ อยากสมัครใช้บริการทางการเงินกับธนาคารกรุงเทพหรือbualuang bank ธนาคารเก่าแก่ชั้นนำของไทยที่เดิมชื่อธนาคารบัวหลวง ธนาคารชั้นนำขนาดใหญ่อันดับที่ 6 รวมถึงเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำ มีที่ตั้งธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่อยู่ที่สีลม บางรัก กรุงเทพ ที่มุ่งเน้นให้บริการด้านการทำธุรกรรมทางการเงินอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อ การเปิดบัญชีเงินฝาก รวมถึงการเข้าใช้บริการอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงการบริการอย่างครบวงจรผ่านแนวคิดของทางธนาคารกรุงเทพคือ เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน รองรับการเข้ามาของลูกค้าหลายกลุ่ม

ผลิตภัณฑ์การบริการธนาคารกรุงเทพปี2567มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องไหนบ้าง

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ต้องบอกเลยว่ามีหลายประเภท ไม่ว่าจะสมัครบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพวีซ่า แพลทินัม บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เพื่อการใช้งาน รับคะแนนสะสมทุกการรูดจ่ายแลกไมล์การเดินทาง พร้อมทั้งให้คำปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสินเชื่อส่วนบุคคลบัวหลวงอุ่นใจ วงเงินกู้กว่า 5 เท่าของรายได้ อนุมัติกว่า 1 ล้านบาท ผ่อนนานกว่า 60 เดือน เหมาะสำหรับพนักงานประจำรับเงินจากธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพออกแบบการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ขั้นตอนยุ่งยากหรือไม่

อยากเปิดบัญชีสมัครแอพธนาคารกรุงเทพหรือที่เรียกว่าbualuang ibanking เพื่อดำเนินการเปิดบัญชีออนไลน์ได้อย่างง่าย ด้วยวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพผ่านแอพ เริ่มต้นด้วยการเข้าแอพและอ่านเงื่อนไข จากนั้นถ่ายรูปบัตรประชาชน กรอกข้อมูลส่วนตัว และรอ SMS ยืนยันการเปิดบัญชี พร้อมกับกรอกรหัส 6 หลัก ยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID กดยินยอม ถ่ายรูปใบหน้า กรอกรหัส PIN 6 หลักเพื่อดำเนินการยืนยันการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ

เป็นแนวทางใช้ประกอบการพิจารณาสมัครธนาคารกรุงเทพได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าใครหากจะทำธุรกรรมทางการเงิน การเลือกใช้บริการธนาคารชั้นนำอย่างธนาคารกรุงเทพ รวมถึงมีบริการด้านการเงินหลากหลายไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงิน หรือบริการออนไลน์ผ่านแอพ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงเทพโทร 1333 ซึ่งเป็นเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ Call Center หรือเข้าติดต่อธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านโดยมีสาขาบริการทั่วประเทศ หากต้องการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านเว็บไซต์แต่ยังไม่มีให้บริการสอบถามผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพ

Scroll to Top