เมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนที่ตอบโจทย์อาชีพอิสระ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 50 เดือน
เมืองไทยสินเชื่อด่วนอนุมัติง่ายได้เงินไว สมัครเลย!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 50 เดือน

ทำความรู้จักกับเมืองไทยแคปปิตอลจํากัด (มหาชน)

สำหรับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) จดทะเบียนในวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 ในนามบริษัท ดีเอส ลิสซิ่ง จำกัดโดยนายชูชาติ เพ็ชรอำไพ และนางดาวนภา เพชรอำไพ ด้วยเงินทุนการจดทะเบียนเพียง 2 ล้านบาทในการทำบริษัทสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่และรถมือสองโดยเมืองไทยแคปปิตอลเป็นผู้จัดจำหน่ายในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงในเขตภาคเหนือตอนล่าง เช่น จังหวัดสุโขทัย กำแพงเพชรและจังหวัดพิจิตร และจากนั้นในวันที่ 28 สิงหาคม 2544 ได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทเมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัด และพักการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถเนื่องจากภาวะการแข่งขันสูงขึ้น และเวลาผ่านไปในวันที่ 26 เมษายน 2561 ได้เปลี่ยนชื่อเป็นเมืองไทยแคปปิตอลหรือ

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนอย่างเป็นทางการโดยการประกอบธุรกิจให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถ สินเชื่อโฉนดที่ดินและเมืองไทยแคปปิตอลยังให้บริการสินเชื่ออื่นๆ อีกมากมายและมีวิสัยทัศน์ที่จะเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์โดยบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้ทำการขยายพื้นที่การให้บริการกับลูกค้าอย่างครอบคลุมทุกภาคนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์และการให้บริการของเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด (มหาชน)

สำหรับการให้บริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนหรือเมืองไทยแคปปิตอลมีหลากหลายประเภท เช่น การให้บริการจำหน่ายประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและเมืองไทยแคปปิตอลสิน

เชื่อสินเชื่อเมืองไทยไฟแนนซ์, เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์,เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลได้ง่ายและยังมีสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ทุกประเภทที่คุณสามารถขอสินเชื่อกับเมืองไทยแคปปิตอลได้เลย และสำหรับใครที่กำลังหาเงินด่วนสามารถกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลได้อย่างรวดเร็วโดยเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมปล่อยเงินกู้ให้กับผู้ที่มีรถที่ปลอดภาระหนี้สินแล้วให้นำมาขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ทุกประเภทได้เลย และสามารถเลือกรับเงินก้อนได้เต็มจำนวนโดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนพร้อมกับการเลือกผ่อนชำระได้นานอย่างสบายใจ โดยเมืองไทยแคปปิตอลจะทำการอนุมัติสินเชื่อไวมากเพราะว่าบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลพร้อมที่จะช่วยทุกคนที่มีรถปลอดภาระให้นำมาขอสินเชื่อได้เลย

ช่องทางการติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลและคุณสมบัติผู้สมัครเป็นอย่างไร

การสมัครขอสินเชื่อกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล หรือเมืองไทยแคปปิตอลโดยผู้สมัครต้องเป็นบุคคลธรรมดามีอายุ 20-70 ปี โดยให้ใช้หลักประกัน คือ รถปลอดภาระไม่ติดหนี้หรือผ่อนกับสถาบันการเงินใดโดยผู้ที่ยื่นกู้จะต้องถือกรรมสิทธิ์ในหลักประกันตามระยะเวลาที่เมืองไทยแคปปิตอลกำหนด โดยบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนจะรับพิจารณารถที่มีอายุไม่เกิน 15-20 ปี และหากสนใจก็สามารถติดต่อสมัครเมืองไทยแคปปิตอลได้ที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันสะดวกสาขาไหนก็ไปติดต่อที่สาขานั้นได้เลย และสำหรับเมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ก็สามารถติดต่อได้เลย สำหรับใครที่มีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามรายละเอียดข้อมูลบริษัทเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1455

Scroll to Top