kbj capital

แคชจอยอีซี่ บัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดแคชจอย สมัครโดยไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24%
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยสินเชื่ออนุมัติง่ายไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

ทำความรู้จักเกี่ยวกับ kbj capital คืออะไร

ถ้าพูดถึงบริษัทสินเชื่อเงินด่วนในปัจจุบันนี้มีเยอะมากต่างก็ออกมาให้บริการทางด้านการเงิน และก็จะมีทั้งบริษัทถูกกฎหมายและก็ไม่ถูกกฎหมายรวมถึงมิจฉาชีพชอบแอบอ้างมากับธุรกิจการเงินอีกไม่น้อยเลย และสำหรับ kbj capital เชื่อว่าหลายคนคงไม่คุ้นหูกันมากนักแต่ก็มีหลายคนที่เคบีเจแคปปิตอล pantip ถามกันมากว่า kbj capital ของธนาคารอะไรและเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม? ขอบอกว่าเคบีเจแคปปิตอลคือ ของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด (kb j capital co.ltd.) เริ่มก่อตั้งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยเป็นการร่วมลงทุนกันระหว่างบริษัท KB Kookmin Card Co., Ltd ที่เป็นบริษัทบัตรเครดิตแบรนด์ยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้และบริษัท Jaymart Group โดยให้บริการสินเชื่อภายใต้แบรนด์ Kashjoy ที่มีความมุ่งมั่นสู่การเป็นบริษัทแห่ง

นวัตกรรมทางด้านการเงินให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้มากที่สุด โดย kbj capital ให้บริการสินเชื่อแคชจอยที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักกันดีแต่ถ้าพูดถึงเคบีเจ แคปปิตอลก็อาจจะมีคนรู้จักไม่มากเท่าไหร่ และถ้าถามว่า kbj capital ให้การบริการและมีผลิตภัณฑ์มีอะไรบ้าง หากอยากรู้ต้องตามไปอ่านในหัวข้อถัดไปกันเลย

kbj capital มีผลิตภัณฑ์และการบริการอะไรบ้าง

สำหรับที่เคบีเจ แคปปิตอลนั้นให้การบริการและผลิตภัณฑ์ของ kbj capital ภายใต้แบรนด์แคชจอยโดยจะมีสินเชื่อเคบีเจแคปปิตอลสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ที่ทุกคนสามารถสมัครได้ง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำประกันแถมยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพและสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกเพียบในแต่ละเดือนที่เคบีเจ แคปปิตอลมอบให้กับสมาชิก kbj capital และสำหรับการผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือของ Kbj

หรือสินเชื่อแคชจอยเพียงผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยมีคุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยมีอายุ 20- 60 ปี และจะมีรายได้ประจำขั้นต่ำเดือนละ 15,000 บาทขึ้นไปมีอายุในการงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปและมีการรับเงินเดือนโอนผ่านธนาคาร และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้สะดวก โดยใช้เอกสารสมัครkbj capital คือ สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุดและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน และหากผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนให้ใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการรับเงินโอน เพียงแค่นี้ก็ได้รับการอนุมัติสินเชื่อเคบีเจ แคปปิตอลแล้ว

ช่องทางการติดต่อเพื่อขอใช้บริการกับ kbj capital จะติดต่อทางไหนได้บ้าง

สำหรับการติดต่อกับบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด หรือหากใครต้องการใช้บริการ kbj capital สามารถติดต่อ kashjoy สาขาที่ให้การบริการที่อยู่ใกล้ที่ทำงานหรืออยู่ใกล้บ้านที่คุณสะดวกได้เลย หรือจะติดต่อเพื่อขอสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านทางเว็บไซต์โดยการเข้าไปกรอกข้อมูลแล้วทำตามขั้นตอนของแบบฟอร์มการสมัครสินเชื่อกับ kbj capital โดยหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณนั่นเอง และยังสามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านช่องทางออนไลน์โดยทำการดาวน์โหลด kashjoy Mobile Application เพื่อทำการสมัครสินเชื่อบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดได้ง่ายขึ้น และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเกี่ยวกับ kbj capital ก็สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แคชจอยโทร. 1258 ได้เลย

Scroll to Top