ศักดิ์สยาม

สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามสมัครง่ายรู้ผลไว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

เกี่ยวกับประวัติของสินเชื่อศักดิ์สยามในปี 2567

สำหรับประวัติของศักดิ์สยามในยุคเริ่มก่อตั้งรากฐานก่อนที่จะมาเป็นบริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จํากัด มหาชน ในปัจจุบันนี้ โดยแรกเริ่มเกิดจาก ผศ.ดร. พูนศักดิ์และอาจารย์จินตนา บุญสาลีที่ต้องการจะสร้างอาชีพเสริมให้กับครอบครัวและต้องการสร้างงานให้กับนักศึกษาของวิทยาลัยโดยในปี 2529 ธุรกิจขายตรงได้เข้ามามีบทบาทมากในจังหวัดอุตรดิตถ์และบริษัทโกลด์เวลล์มีความต้องการตัวแทนในการติดตามการรับชำระค่างวดจากคนซื้อสินค้าโดยเป็นจุดเริ่มต้นของศักดิ์สยามที่เริ่มก่อตั้งสำนักงานเครดิตอุตรดิตถ์แต่ต่อมาธุรกิจขายตรงซบเซาทำให้ปรับเปลี่ยนมาเป็นบริษัทลิสซิ่งในปี 2536 ก่อตั้งเป็นบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งในลักษณะของธุรกิจและมีวัตถุประสงค์ของบริษัทเพื่อบริการสินเชื่อ

แบบมีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน โดยมีการพัฒนากิจการมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปี 2024 นี้ทางศักดิ์สยามได้มีการขยายสาขาและปล่อยสินเชื่อเป็นอย่างมากจึงมีหลายคนถามว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขาขอบอกว่าปัจจุบันนี้มีสาขาศักดิ์สยามลิสซิ่งให้บริการมากกว่า 1,029 สาขาทั่วภาคเหนือ, ภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือให้บริการทุกคนด้วยความเต็มใจ

ศักดิ์สยามให้บริการสินเชื่ออะไรบ้างในปี 2024/2567

สำหรับการให้บริการของศักดิ์สยามในปัจจุบันนี้ก็จะมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบที่หลายคนได้พูดถึงกันมากสำหรับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม pantip ว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งมีบริการสินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกันโดยมีการให้วงเงินสูงสุด 300,000 บาท และรับอายุรถไม่เกิน

20 ปีนั่นเอง และยังมีสินเชื่อทะเบียนรถเป็นสินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยามเพื่อการลงทุนซึ่งก็จะมีให้เลือกแบบผ่อนจ่ายเป็นรายงวด 4 เดือนให้จ่ายครั้งหนึ่งให้กับผู้ที่มีอาชีพและมีรายได้หลักจากการทำการเกษตร และยังมีสินเชื่อศักดิ์สยามรถแลกเงินหรือสินเชื่อเช่าซื้อให้วงเงินสูงสุดที่ 350,000 บาท และสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ที่ให้วงเงินสูงสุดที่ 100,000 บาท โดยสามารถเลือกได้รถได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อสามารถผ่อนชำระนาน 72 เดือนและที่ศักดิ์สยามยังมีสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพหรือสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามให้กู้ง่ายและไม่ต้องไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถขอสินเชื่อศักดิ์สยามได้เลย และที่ศักดิ์สยามยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูงอีกด้วยนั่นเองเรียกได้ว่ามาที่ศักดิ์สยามลิสซิ่งที่เดียวจบครบทุกเรื่องทางด้านการเงินนั่นเอง

ช่องทางติดต่อเพื่อขอสินเชื่อกับศักดิ์สยาม ในปี 2024/2567

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการติดต่อกับศักดิ์สยามเพื่อการขอสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งก็สามารถติดต่อได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของสินเชื่อศักดิ์สยามได้เลย และสามารถจะติดต่อออนไลน์ผ่านทุกช่องทางของสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊ค และไลน์ไอดี และสามารถติดต่อขอสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งใกล้ฉันได้ง่าย ๆ โดยการเสิร์ชหาข้อมูลหาทางอินเทอร์เน็ตก็จะรู้ว่าสาขาของบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งมีที่ไหนบ้างโดยการเลือกสาขาของศักดิ์สยามที่ใกล้ที่สุดเพื่อจะได้ไปติดต่อได้สะดวกนั้นเอง และสำหรับใครที่อยู่ในจังหวัดอุตรดิตถ์ก็สามารถติดต่อได้ที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งได้เลย และใครที่ต้องการติดต่อกับศักดิ์สยามแบบพูดคุยกันก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่งโทร. 055 440 372 ได้เลย

Scroll to Top