ธนาคารกรุงศรี

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีเปิดกู้ผ่านแอพ KMA
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
บัตร first choice อีกหนึ่งบัตรที่ใช้งานได้หลากหลาย
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 - 55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทางเลือกผลิตภัณฑ์ที่คนไทยเชื่อใจมาอย่างยาวนาน

ธนาคารกรุงศรีอยุธยามีดีมากกว่าการเป็นแค่สถานที่ในการรับฝากเงิน เพราะธนาคารมีการให้บริการที่หลากหลาย และตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยในทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นคนไทยในระดับรากหญ้าหรือมหาเศรษฐีก็ตาม 

เรามารับทราบความสามารถของธนาคารแห่งนี้ให้รอบด้านกันเลยดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นในด้านของประวัติ, ผลิตภัณฑ์ หรือการให้บริการอื่น ๆ ก่อนเริ่มเปิดบัญชี

ธนาคารกรุงศรีสำคัญเช่นไร

ประวัติธนาคารกรุงศรีเป็นที่โด่งดังมานาน และเป็นหนึ่งในทางธนาคารแห่งใหญ่ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ที่เป็นศูนย์กลางในการจัดการและบริหารงาน และถือเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ 

Krungsri Bank รู้ดีว่าเงินเป็นส่วนสำคัญในการหล่อเลี้ยงชีวิต และธนาคารแห่งนี้ก็พร้อมที่จะเข้ามามีส่วนสำคัญในการทำให้เงินในกระเป๋างอกเงย ไม่ว่าจะผ่านบริการใด ๆ ของสถาบันทางการเงินแห่งนี้ก็ตาม

ธนาคารกรุงศรีดีไหม pantip มองว่าเป็นทางเลือกเพื่อการลงทุนที่ดี

ธนาคารกรุงศรีมีผลิตภัณฑ์เงินฝากประเภทต่าง ๆ ที่มีอัตราดอกเบี้ยที่ได้มาตรฐาน สามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้ง่าย ๆ และยังมีบัตรเครดิตกรุงศรีพร้อมใช้ที่ช่วยให้การจับจ่ายคล่องตัวอีกด้วย

หรือถ้าใครต้องการนำเอาเงินไปต่อยอดในการทำธุรกิจ หรือการลงทุนประเภทต่าง ๆ ก็สามารถที่จะขอสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีสาขาต่าง ๆ ได้เช่นเดียวกัน โดยธนาคารมีการกำหนดระยะเวลาในการผ่อนชำระหรือวงเงินของสินเชื่อกรุงศรีที่สูงเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าในทุกระดับ เพียงแค่คุณมีเอกสารรายได้ที่ยืนยันที่มาของแหล่งเงินของคุณอย่างแน่นอน Krungsri Bank ก็พร้อมที่จะให้บริการ 

ติดต่อธนาคารกรุงศรีช่องทางไหนได้บ้าง

หากคุณอยากที่จะใช้เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ที่ 1572 สามารถโทรหาเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ก็สามารถที่จะเดินเข้าไปในห้างสรรพสินค้าหรือธนาคารใกล้บ้านได้ทุกแห่ง รวมไปถึงสามารถดาวน์โหลดแอปทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงศรี นั่นคือ แอป KMA ที่ธนาคารกรุงศรีให้บริการ ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีที่จะทำให้คุณสามารถออมเงิน กู้เงิน หรือใช้บริการอื่น ได้อย่างสะดวก 

เชื่อว่าธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ คือ Ayudhya Public Company Limited พร้อมที่จะเติบโตไปพร้อม กับคนไทย และหากคุณกำลังมีปัญหาในเรื่องเงิน ก็สามารถที่จะเข้ามาขอความช่วยเหลือจากธนาคารแห่งนี้ได้เสมอ  เพราะนี่คือทางเลือกที่ดีที่หลาย ๆ คนเชื่อมั่น และเชื่อใจมาตลอดหลายสิบปี

Scroll to Top