ธนาคารออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ สมัครง่ายผ่านออนไลน์
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 ปี
บัตรกดเงินสดออมสิน ลงทะเบียนง่ายๆ ผ่านทาง mymo
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรเครดิตออมสินวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดในปี 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 1% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 96 เดือน

ธนาคารออมสิน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ทางการเงินตอบโจทย์

สำหรับใครที่ต้องการสมัครใช้บริการกับทางธนาคารอยู่บ่อย ๆ คงคุ้นเคยกับธนาคารออมสิน ที่โดนเด่นในเรื่องของการออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน รวมถึงสินเชื่อออมสินและการบริการที่ตอบโจทย์หลายผลิตภัณฑ์ แล้วหากต้องการทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารออมสิน gsbต้องเตรียมตัวอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว จะมีอะไรบ้างนั้น อ่านได้ที่ข้อมูลออมสินกันได้เลย

จุดเด่นธนาคารออมสินให้บริการด้านใดบ้าง

ธนาคารออมสิน หรือชื่อภาษาอังกฤษGovernment Savings Bankเป็นธนาคารที่อยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงการคลัง เปิดให้บริการด้านการทำธุรกรรมทางการเงินทั้งผู้สมัครรายใหญ่และรายย่อย ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ให้บริการด้านการเงินหลายรูปแบบ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตด้านการเงินให้มีสภาพคล่องที่ดี

ผลิตภัณฑ์ธนาคารออมสินข้อมูลสินเชื่อมีรายละเอียดอย่างไร

หากถามเรื่องผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อออมสินต้องบอกเลยว่ามีบริการด้านสินเชื่อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทไม่ใช้หลักประกันเงินกู้ ให้ผู้ที่ต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ยื่นกู้สินเชื่อได้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินกู้กว่า 10 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 5 แสนบาท หรือจะเป็นสินเชื่อการเคหะธนาคารออมสิน สินเชื่อเงินกู้สานฝันคนอยากมีบ้าน และสินเชื่อใช้เงินฝากเป็นหลักประกันในการขอกู้ รับวงเงินอนุมัติสูง พร้อมใช้

แอพธนาคารออมสินสมัครได้อย่างไร ไม่ต้องไปสาขาธนาคารออมสินสมัครได้หรือไม่

ให้การทำธุรกรรมสะดวกสบาย ผ่านการสมัครใช้บริการแอพธนาคารออมสินที่ทางธนาคารออมสินออกแบบเพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงการใช้งาน โดยบริการแอพธนาคารออมสินสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงดาวน์โหลดออนไลน์ผ่าน App Store และ Play Store โดยไม่ต้องไปที่สาขาธนาคารออมสิน เรียกได้ว่าสะดวกและเข้าถึงการทำธุรรมได้ง่าย

ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินเวลาทำการกี่โมง

ธนาคารออมสินมีหลายช่องทางให้เข้าติดต่อ ผู้สมัครสามารถเข้าติดต่อได้ที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ โดยธนาคารออมสินเปิดกี่โมง 08:30-16:30 น.ออมสินปิดกี่โมง 16:30 น. หรือโทรสอบถามเบอร์โทรธนาคารออมสิน 02-299-8000 ในเวลาทำการ นอกจากนี้แล้วยังสามารถติดต่อผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินผ่านช่องทางแชทได้ตลอด 24 ชั่วโมง และธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ สามเสนใน พญาไท กรุงเทพ

บอกเลยว่าธนาคารนั้นมีให้ใช้บริการหลายประเภท ไม่ว่าจะสมัครใช้บริการไหน ผู้สมัครต้องศึกษารายละเอียดของธนาคาร และธนาคารออมสินก็เป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้กระทรวงการคลังและมีธุรกรรมทางการเงินหลายรูปแบบให้สมัครไม่ว่าจะเป็นเงินกู้ธนาคารออมสิน หรือแอพธนาคารออมสิน เรียกได้ว่าตอบโจทย์และครอบคลุมรอบด้าน

Scroll to Top