บริษัทอิออน

ดิจิตอลยัวร์แคชบริการบัตรกดเงินสดจากทางอิออน
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดอิออน สมัครได้ทันทีที่สาขาทั่วประเทศไทย
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน
บัตรเครดิตอิออนสมัครง่ายให้บริการหลากหลายประเภท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรอิออนบิ๊กซีมีจุดเด่นอะไรบ้าง เช็คเลย!
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรกับบริษัทอิออนปี 2024 ดีแค่ไหน

เมื่อเราพูดถึงบริษัทอิออนหลาย ๆ คนก็คงจะนึกถึงบัตรอิออน ที่เป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกเหนือจากบัตรอิออนแล้ว ก็ยังมีหลาย ๆ บริการของทางธนาคารอิออนที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน และวันนี้เราจะมาพูดถึงความพิเศษของบริษัทแห่งนี้กัน ว่ามีอะไรอีกที่คุณควรที่จะใช้เวลาศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวบริษัทนี้เอาไว้ เพื่อให้คุณมีตัวเลือกในการตัดสินใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออนอย่างที่คุณต้องการในปี 

จุดเริ่มต้นของบริษัทอิออน

จุดเริ่มต้นของบริษัทอิออนเกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่ประสบความสำเร็จในประเทศญี่ปุ่นมาอย่างถล่มทลาย ก็ได้มีการมาขยายสาขาในหลาย ๆ ประเทศ รวมถึงในประเทศไทยด้วย 

โดยจุดเด่นสำคัญของธนาคารอิออนก็คือ การมีผลิตภัณฑ์เป็นบัตรเครดิตอิออนที่ให้สิทธิพิเศษที่ดี ไม่ว่าคุณจะรักการช้อป ชิม หรือใช้จ่ายในแบบใด หากคุณมีบัตรเครดิต AEON ติดตัวเอาไว้ ก็จะช่วยให้คุณได้รับส่วนลดพิเศษจากการสมัครอิออนออนไลน์ได้มากขึ้นไปกว่าเดิม

สิทธิอื่น ๆ ที่เพิ่มเติมของบริษัทอิออน

หากคุณใช้เงินตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ก็จะมีโอกาสได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่า อาจจะเป็นของสมนาคุณหรือเป็นสิ่งต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อชีวิต รวมไปถึงในส่วนของสินเชื่ออิออนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากที่จะใช้เงินอย่างคุ้มค่าเช่นเดียวกัน

หากคุณสนใจอยากจะเป็นคนที่ได้รับสินเชื่อจากบริษัทอิออนนี้ ควรจะต้องมีการศึกษาข้อมูลต่าง ๆ เอาไว้อย่างรอบคอบ ซึ่งก็จะช่วยทำให้คุณสามารถที่จะได้รับโอกาสดี ๆ จากสินเชื่ออิออนตัวนี้ได้อย่างที่คุณต้องการ 

ติดต่อบริษัทอิออนอย่างไรได้บ้าง

หากคุณต้องการอยากจะติดต่อบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ปัจจุบันสามารถที่จะพูดคุยได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางทั่วไปผ่านทางโทรศัพท์หรือ Call Center รวมไปถึงการติดต่อผ่านเว็บไซต์ และช่องทางออนไลน์ผ่านมือถือก็มีการพัฒนาให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของสมัยในปัจจุบัน การสมัครอิออนผ่านแอพทำให้คุณสามารถที่จะสมัครบัตรอิออนได้ทุกวันทุกเวลา และน่าจะทำให้โอกาสในการได้รับเงินมากขึ้นไปกว่าเดิม

จะเหตุผลทั้งหมดที่เราพูดถึง ทำให้การเข้ารับการบริการ เช่น การลงทะเบียนบัตรเครดิตอิออนจากบริษัทแห่งนี้ ถือเป็นเรื่องที่มีเหตุผล ดังนั้น ใครก็ตามที่ยังไม่ได้สมัครใช้บริการบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ สามารถที่จะติดต่ออิออนที่เบอร์ติดต่ออิออน หรือช่องทางอื่น ๆ เช่น การใช้ช่องทางผ่านอิออนสาขาใกล้บ้าน เพียงเท่านี้คุณก็จะมีโอกาสได้รับสิทธิที่ดีที่สุดอย่างที่คุณต้องการในปี 2567 ได้แล้ว

Scroll to Top