บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคล บริการสินเชื่ออนุมัติไว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เงินเทอร์โบ เปิดกู้ง่าย อนุมัติผลไว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
เงินเทอร์โบแหล่งกู้เงินสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

ประวัติความเป็นมาของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ในปี 2567/2024

สำหรับเงินเทอร์โบประวัติและความเป็นมาของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดที่น่าทำความรู้จักเป็นอย่างมากเพราะหลายคนอยากทราบว่าเงินเทอร์โบของธนาคารอะไร? และทำไมเงินเทอร์โบจึงเติบโตได้อย่างรวดเร็วต้องขอบอกว่าเงินเทอร์โบเป็นของบริษัทเงินเทอร์โบไม่ได้อยู่ในสังกัดของธนาคารอะไรเลย โดยมีจุดเริ่มต้นของบริษัทเงินเทอร์โบในการจดทะเบียนในวันที่ 26 กรกฎาคม 2560 ด้วยเงินทุนการจดทะเบียน 1,000 ล้านบาท โดยจัดตั้งธุรกิจประเภทกิจการให้บริการสินเชื่อเงินด่วนเทอร์โบภายใต้ชื่อบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยโดยมีสำนักงานใหญ่แห่งแรกที่สปอร์ตซิตี้คอมเพลกซ์ ถนนประชาชื่นเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2560 โดยมีทีมงาน 4

คนเท่านั้น และต่อมาได้ย้ายสำนักงานใหญ่ไปอยู่ที่ถนนบอนด์สตรีทแจ้งวัฒนะเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 และเริ่มมีพนักงานมากถึง 50 คน และจากนั้นสินเชื่อเงินเทอร์โบเติบโตมาอย่างต่อเนื่องและล่าสุดเงินเทอร์โบเจ้าของคือ คุณสุธัช เรืองสุทธิภาพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด โดยมีการขยายพอร์ตสินเชื่อรถของเงินเทอร์โบทั้งหมดในปี 2024 ให้พุ่งไปที่ 10,000 ล้านบาทเลยทีเดียว

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดมีสินเชื่อเงินเทอร์โบอะไรบ้างดีไหมในปี 2567/2024

สินเชื่อเงินเทอร์โบหรือเงินด่วนเป็นของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ที่หลายคนถามว่าเงินเทอร์โบดีไหม? ดีมากเลยทีเดียวและปัจจุบันนี้ทางธนาคารกสิกรไทยได้ร่วมลงทุนกับบริษัทเงินเทอร์โบโดยการดำเนินธุรกิจปล่อยสินเชื่อเพื่อคนตัวเล็กเป็นสินเชื่อสำหรับรายย่อยและสินเชื่อดิจิทัล, นายหน้าประกันชีวิต, ประกันวินาศภัยและสินเชื่อเงินเทอร์โบยังให้บริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบเช่น เงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์, เงินด่วนเทอร์โบ, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อรถแลกเงิน, สินเชื่อโฉนดที่ดิน, เงินเทอร์โบสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์, สินเชื่อบุคคลเงินด่วนและเงินเทอร์โบ

สินเชื่อบุคคลโดยสินเชื่อแต่ละประเภทก็จะมีความแตกต่างกันไปหากต้องการเงินด่วนเทอร์โบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออะไรดังที่กล่าวมาก็สามารถขอกับบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดได้นั่นเอง และที่สำคัญการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อเงินเทอร์โบจะมีการคิดดอกเบี้ยเริ่มที่ 0.68% ต่อเดือนเท่านั้น

อยากทราบว่าบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดปล่อยสินเชื่อรถไม่เช็คบูโรจริงไหม 2567

สำหรับใครที่ถามว่าเงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์และเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดกำลังปล่อยสินเชื่อรถไม่เช็คบูโรจริงหรือไม่? สำหรับสินเชื่อเงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์หรือการจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์, รถกระบะ, รถเก๋งโดยเงินเทอร์โบพร้อมให้วงเงินสูงและสามารถผ่อนสบายและที่สำคัญคือทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดสินเชื่อรถไม่เช็คบูโรไม่เช็คบูโรและก็ไม่เช็กเอกสารรายได้ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก และไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหนก็จัดสินเชื่อรถแลกเงินได้เลยให้ผู้สมัครรับเงินเต็มจำนวนและไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันและสามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการปิดบัญชีก่อนกำหนดสำหรับผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเป็นคนสัญชาติไทยมีอายุ 20-70 ปีมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถก็สามารถขอสินเชื่อรถแลกเงินได้เลย และหากสนใจติดต่อเงินเทอร์โบสาขาใกล้บ้านได้เลย โดยบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 500 หมู่ 3 ถนนติวานนท์ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120  และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรเงินเทอร์โบโทร. 02-857-8888 

Scroll to Top