A-money

เอมันนี่ บริการบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ผู้มีรายได้น้อย
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บัตรกดเงินสด A-money สมัครง่าย ใช้สะดวกในปี 2567

A-money คือทางเลือกดี ๆ ที่จะทำให้คุณมีเงินใช้ เพราะนี่คือหนึ่งในบริษัทสินเชื่อที่พร้อมจะอนุมัติสินเชื่ออย่างที่คุณต้องการ ขอเพียงแค่คุณเป็นคนไทยและมีเงื่อนไขที่ตรงตามที่ธนาคารกำหนด และการสมัครออนไลน์จะได้รับบัตรกดเงินสดพร้อมใช้ที่มีจุดเด่นเหนือกว่าธนาคารอื่น ๆ 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสนใจอยากจะสมัครบัตร A-money ลองมาอ่านข้อมูลต่อไปนี้ เช่น เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร หรือ A-money สมัครง่ายไหม คุณจะได้รู้ว่าบัตรกดเงินสดใบนี้มีอะไรมากกว่าบัตรกดเงินของบริษัทอื่น ๆ 

A-money คือใคร และเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร

A-money เป็นหนึ่งในบริษัทที่เป็นอยู่ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ และให้การดูแลเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดที่ใช้ระบบ API Real Time Transfer ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และช่วยทำให้เป็นที่รู้จักของลูกค้าโดยทั่วไป เพราะจะช่วยทำให้บริการในการกดเงินสดมีความสะดวกสบายและเป็นอิสระมากขึ้น รวมถึงขยายบริการโอนเงินจากบัตรกดเงินสดเข้าบัญชีธนาคารทุกแห่งได้

สมัครบัตรกดเงินสด A-money ดีอย่างไร

สิ่งสำคัญของคนที่ต้องการบัตร A-money ก็คือ รายได้น้อยเพียง 5,000 บาท ก็สามารถที่จะมีบัตรกดเงินสดได้ และวงเงินที่คุณได้รับการอนุมัติก็จะขึ้นอยู่กับฐานรายได้ที่คุณมีอยู่ โดยกำหนดวงเงินอนุมัติสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ โดยจ่ายอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดเริ่มต้นต่ำสุดเพียงแค่ 17 %ต่อปี หรือเป็นไปตามข้อมูลบริษัทที่กำหนด

บัตรกดเงินสดใบนี้จะช่วยทำให้คุณใช้เงินได้อย่างสะดวกสบาย สามารถถอนเงินได้ตามใจ และเมื่อมีเงินคืนเมื่อไหร่ก็สามารถปิดยอดได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดังนั้น สมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้เลย

เอกสารที่ต้องเตรียมเมื่อสมัครบัตรกดเงินสด และ A-money เช็คผลอนุมัติอย่างไร

หากใครสนใจอยากจะสมัครบัตรกดเงินสด A-money มีเอกสารในการสมัครบางส่วนที่ต้องเตรียมตัว เช่น บัตรประชาชน รวมไปถึงเอกสารแสดงรายได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานเงินเดือน เป็นพนักงานฟรีแลนซ์ หรือเป็นคนที่รับจ้างอิสระ ถ้ามีฐานเงินเดือนถึง 5,000 บาทต่อเดือน ก็มีโอกาสที่จะรับบัตร A-money ได้แบบง่าย ๆ 

หากคุณคิดว่าตัวเองต้องการความช่วยเหลือจากเอมันนี่ ลองติดต่อมาที่เบอร์โทร A-money ดูก่อนได้ หรืออาจจะลองติดต่อที่เว็บไซต์ของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน)ก็ได้เช่นเดียวกัน 

เชื่อว่าทางเลือกของการให้บริการจาก A-money สาขาทุกสาขา จะช่วยทำให้คุณมีโอกาสในการขยายความต้องการพื้นฐานของตนเอง และช่วยทำให้มีบัตรกดเงินสดออนไลน์ที่น่าสนใจเอาไว้อีกหนึ่งใบ

Scroll to Top