พรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสกู้สะดวก อนุมัติไวใน 1 ชั่วโมง
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

ทำความรู้จักกับพรอมิส 2567

บริษัทพรอมิสเป็นบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนด้วยวิธีรับเงินสดหรือโอนผ่านธนาคารและเมื่อมีการชำระสินเชื่อลูกค้าสามารถที่จะนำเงินมาใช้หมุนเวียนได้อีกเรื่อย ๆ ไม่มีกำหนดจนว่าจะมีการยกเลิกการใช้วงเงินซึ่งข้อดีของการสมัครสินเชื่อพรอมิสคือ สินเชื่อพรอมิสสามารถที่จะสมัครพรอมิสออนไลน์ที่เว็บไซต์พรอมิสหรือสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านทางแอพพรอมิสก็ได้หรือถ้าหากสะดวกลูกค้าสามารถเดินทางไปสมัครที่พรอมิสสาขาก็ได้เช่นกันและหลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อพรอมิสมีสาขาไหนบ้างซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าเราสามารถที่จะค้นหาพรอมิสสาขาใกล้เราที่สุดได้ผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลย ซึ่งการสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถสมัครได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องใช้

บุคคลในการค้ำประกัน และผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถที่จะกู้เงินเพิ่มได้แม้ยังไม่มีการปิดบัญชีและหากต้องการปิดบัญชีก่อนกำหนดก็ไม่ต้องมีการเสียค่าธรรมเนียมในการปิดบัญชีได ๆ ทั้งสิ้นและนอกจากนี้การสมัครสินเชื่อพรอมิสในกรณีที่เงินไม่พอเราสามารถที่จะขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้เลยทันทีซึ่งการเพิ่มวงเงินจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของ Promise เป็นสำคัญ

ขอสินเชื่อพรอมิส 2024 เงื่อนไขมีอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถที่จะสมัครผ่านทางระบบออนไลน์หรือจะสมัครที่พรอมิสสาขาก็ได้โดยผู้ที่สมัครสินเชื่อพรอมิสจะต้องมีคุณสมบัติ

คือมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 64 ปีและเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น และผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำหรือฐานเงินเดือนอย่างน้อย 8,000 บาทขึ้นไปโดยต้องมีอายุงานอย่างน้อย 1 เดือนและผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน นอกจากนี้ผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสจะต้องทำงานหรืออาศัยอยู่ในเขตพื้นที่การให้บริการของสินเชื่อพรอมิสเท่านั้น ซึ่งการสมัครสินเชื่อพรอมิสหลายคนอาจจะสงสัยว่าสมัครสินเชื่อพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างและสามารถตอบได้เลยว่าเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อพรอมิสจะใช้เอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารยืนยันรายได้ของผู้สมัครเท่านั้น

สินเชื่อพรอมิสมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

หลังจากที่ได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อพรอมิสและมีการใช้จ่ายวงเงินสินเชื่อแล้ว ทางสินเชื่อพรอมิสจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยสินเชื่อพรอมิสตามที่กฎหมายกำหนดโดยจะมีการคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าสามารถที่จะชำระค่าใช้จ่ายพรอมิสผ่านแอพพลิเคชั่นพรอมิสหรือชำระผ่านร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ ก็ได้และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อพรอมิสสามารถสอบถามข้อมูลได้โดยติดต่อพรอมิสฝ่ายบริการลูกค้าที่หมายเลขโทรศัพท์ 1751 ได้เลย

Scroll to Top