เอมันนี่

เอมันนี่

เอมันนี่ บริการบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ผู้มีรายได้น้อย
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

เอมันนี่ บัตรกดเงินสดที่เหมาะกับวัยเริ่มทำงาน

นอกจากบัตรกดเงินสดอนุมัติไวของธนาคารชั้นนำต่าง ๆ แล้ว บัตรเอมันนี่หรือบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่น่าใช้งานไม่ต่างจากบัตรกดเงินสดจากธนาคารเลย โดยคนที่สมัครเอมันนี่จะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับลูกค้าที่มีรายได้ 30000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30000 บาทต่อเดือน โดยจุดเด่นอย่างหนึ่งของการสมัครบัตรเอมันนี่ คือไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน นั่นจึงทำให้เอมันนี่เป็นบัตรที่เหมาะกับวัยเริ่มทำงาน แต่ก็ต้องแนะนำว่าควรใช้บัตรกดเงินสดเท่าที่จำเป็นจริง ๆ เท่านั้น เพราะดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดใบนี้ค่อนข้างสูงเหมือนกัน ส่วนคนที่ถามว่าเอมันนี่อนุมัติกี่วัน อยากตอบเลยว่าใช้เวลาไวสุดภายใน 1 วันทำการเท่านั้นเอง

เจาะคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเอมันนี่

คุณสมบัติของคนที่สมัครเอมันนี่ อาจมีคำถามว่าต้องมีคุณสมบัติยังไงบ้าง แล้วเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร ซึ่งก็ต้องบอกว่าผู้ที่ทำบัตรกดเงินสดอนุมัติไวจะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี มีรายได้ประจำตั้งแต่ 5000 บาทขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ และต้องมีที่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครเอมันนี่ ประกอบไปด้วย บัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ สำหรับคนที่ถามว่าเอมันนี่วงเงินเท่าไหร่ ก็ต้องบอกว่าวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หากใครที่มีคำถามอื่น ๆ เกี่ยวกับเอมันนี่ ก็สามารถติดต่อเบอร์โทรติดต่อเอมันนี่ได้เลย หรือจะติตต่อผ่านช่องทางติดต่ออื่น ๆ ของเอมันนี่ได้เหมือนกัน ทั้งนี้แล้ว หลังจากที่เราได้สมัครบัตรไปแล้ว ก็สามารถเช็คผลเอมันนี่ และเช็ควงเงินเอมันนี่ได้ผ่านช่องทางแอปเอมันนี่ได้เลย

ช่องทางการชำระเงินค่าเอมันนี่

ทุกครั้งที่มีการกดเงินสดฉุกเฉินด้วยเอมันนี่ เราจะต้องจ่ายเงินต้นและดอกเบี้ย โดยช่องทางการชำระบัตรกดเงินสดอนุมัติไวนี้ก็มีหลายช่องทาง เช่น ชำระบัตรกดเงินสดเอมันนี่ผ่านเคาเตอร์เซอร์วิส มีค่าธรรมเนียม 20 บาทต่อครั้ง, ชำระผ่านจุดบริการโลตัส มีค่าธรรมเนียม 10 บาทต่อครั้ง, ชำระผ่านธนาคารกรุงไทย ค่าธรรมเนียม 10-20 บาท และชำร่านธนาคารอื่น ๆ ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ มีค่าธรรมเนียม 5 บาทต่อครั้ง ส่วนสาขาไม่เกิน 20 บาทต่อครั้ง ทั้งนี้แล้ว ใครที่ต้องการความสะดวกมาขึ้น ก็อาจดาวน์โหลดแอปเอมันนี่ควบคู่ไปกับการทำบัตรกดเงินสดได้เหมือนกัน และถ้าใครสงสัยในเรื่องใด ก็ติดต่อเอมันนี่ได้เลย

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top