บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซีมีจุดเด่นอะไรบ้าง เช็คเลย!
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บัตรอิออนบิ๊กซี สะดวกทุกการช้อป รับสิทธิประโยชน์แบบคุ้ม ๆ 

แม้ว่าการช้อปปิ้งออนไลน์จะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ แต่การเลือกซื้อสินค้าด้วยตนเองผ่านห้างต่าง ๆ อย่างบิ๊กซีก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน โดยการใช้บัตรเครดิตถือเป็นเครื่องมือหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความสะดวก รวดเร็วในการชำระค่าสินค้า บัตรอิออนบิ๊กซี ซึ่งเป็นสินเชื่อบัตรที่ช่วยลดปัญหา ไม่ต้องพกเงินสดให้เสี่ยง และยังผ่อนชำระได้ การทำบัตรนี้ไว้จึงเป็นประโยชน์ไม่น้อย โดยหากอยากรู้ว่าบัตรอิออนบิ๊กซีทําอะไรได้บ้าง เราพร้อมช่วยคุณไขข้อสงสัย  นอกจากนี้บัตรอิออนบิ๊กซีมีโปรสมัครบัตรเครดิต รวมไปถึงสิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายผ่านบัตรบิ๊กซีอิออนนั้นมีอะไรบ้าง เพื่อทำให้ผู้ที่ถือบัตรอิออนบิ๊กซีใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ส่วนใครที่สนใจสมัครบัตรอิออนบิ๊กซีก็มีตัวเลือกให้คุณเข้าถึงได้ผ่านหลายช่องทาง ทั้งการสมัครบัตรอิออนออนไลน์และออฟไลน์ ที่ง่ายสำหรับคุณ

บัตรอิออนบิ๊กซี ใช้ทำอะไรได้บ้าง ไขข้อสงสัยรอบด้าน

บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีมีช้อยส์ไหนให้เลือกบ้าง มาเก็บข้อมูลไว้ก่อน โดยประกอบด้วย 3 ชนิด บัตรอิออนบิ๊กซี เวิร์ลด มาสเตอร์การ์ด บัตรบิ๊กซีอิออน แพลทินัม วีซ่า และบัตรสินเชื่อ AEON BIG C เอ็กซ์คลูซีฟ ส่วนใครที่สงสัยว่าบัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่ จะแตกต่างกันไปตามประเภทของบัตร โดยอยู่ระหว่าง 2 – 5 เท่าของรายได้ ส่วนอัตราดอกเบี้ยบัตรอิออนบิ๊กซีนั้นอยู่ที่ 16 % ต่อปี วิธีใช้บัตรบิ๊กซีอิออนนั้น มีประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน ทั้งการรูดชำระค่าสินค้าในห้างบิ๊กซีและร้านค้าอื่น ๆ ที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรอิออนบิ๊กซีรูดผ่อนค่าสินค้าอัตราดอกเบี้ย 0 % ผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือน และใครที่สงสัยว่าบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม ยืนยันว่าสามารถทำได้สูงสุด 10 % ของวงเงิน ส่วนบัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหม จะมีการแยกระหว่างวงเงินผ่อนชำระ และวงเงินเพื่อเบิกถอนเงินสด 

บัตรอิออนบิ๊กซี อัพเดทโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษต่าง ๆ 

หากจะให้รีวิวบัตรอิออนบิ๊กซีสิ่งที่จะต้องพูดถึง ขาดไม่ได้ก็คือ สิทธิประโยชน์และโปรสมัครบัตรเครดิต เนื่องจากบัตรบิ๊กซีอิออนมีด้วยกัน 3 ชนิด บางอย่างก็อาจจะมีความแตกต่างกันไปบ้าง โดยผู้ถือบัตรอิออนบิ๊กซีจะได้รับส่วนลดสูงสุด 7 % เมื่อชำระค่าสินค้าผ่านบัตรที่ห้างบิ๊กซี รับคะแนนสะสมสูงสุด 2,000 คะแนนโดยทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรบิ๊กซีอิออนที่ 20 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน มีแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางวงเงิน 31 ล้านบาท โดยบัตรอิออนบิ๊กซีจะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า สำหรับส่วนค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรอิออนบิ๊กซีจะฟรีแบบมีเงื่อนไข โดยอย่างน้อย 1 ครั้งที่ห้างบิ๊กซี กรณีไม่เข้าเกณฑ์จะต้องชำระค่าบริการรายปีที่ 1,000 บาท 

บัตรอิออนบิ๊กซี ขั้นตอนสมัครง่าย ๆ เลือกได้ตามสะดวก 

ใครที่ต้องการลงทะเบียนบัตรอิออนบิ๊กซีสามารถใช้บริการได้อย่างรวดเร็วผ่านการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ที่เว็บไซต์ หรือผ่านทางแอพลิเคชั่น ซึ่งก้าวข้ามผ่านข้อจำกัด สะดวกทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนี้ยังทำบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีได้ที่สาขาของอิออนใกล้บ้านทุกสาขา หรือที่เคาท์เตอร์บริการในห้างบิ๊กซีทุกสาขา ส่วนการเช็คผลสมัครอิออน สามารถตรวจสอบได้ผ่านทางแอพลิเคชั่น Aeon Thai Mobile หรือผ่านทางระบบโทรศัพท์ตอบรับอัตโนมัติ (IVR) 0-2665-0123 กด 3 (ตลอด 24 ชั่วโมง) ซึ่งนับว่าการเข้าถึงบัตรอิออนบิ๊กซีเป็นเรื่องที่ทำได้ง่าย ๆ และมีประโยชน์ในการใช้งานคุ้มค่า เหมาะกับมีไว้ติดกระเป๋า

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top