amex platinum

amex platinum

amex platinum บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

amex platinum บัตรเครดิตเหนือระดับด้วยสิทธิประโยชน์แบบพรีเมียม 

american express บัตรเครดิต ชื่อนี้คงเป็นที่รู้จักกันดี สำหรับผู้ที่ใช้บัตรเครดิต และอยู่ในแวดวงที่เคยศึกษาข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์การเงิน ด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมมานาน และมาตรฐานที่น่าเชื่อถือ ทำให้บัตร amex platinum เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายได้ทุกมุมโลก ซึ่งสำหรับในปี 2024 หรือ 2567 นี้ ใครที่กำลังต้องการข้อมูลเกี่ยวกับบัตร amex platinumเพื่อพิจารณาว่าจะทำบัตรเครดิตชนิดนี้ ก็ต้องมาเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบเงื่อนไขว่าผู้ที่จะสมัครบัตร amexนั้นจะต้องมีคุณสมบัติที่สอดคล้องตามเกณฑ์อย่างไร และข้อมูลรายละเอียดสินเชื่อบัตรเครดิต amexที่ควรทำความเข้าใจไว้เบื้องต้นนั้นมีอะไรกันบ้าง นอกจากนี้บัตร amex platinumยังพร้อมมอบความคุ้มค่าด้วยสิทธิประโยชน์ในระดับพรีเมียมที่จะทุกคนจะได้รับความประทับจากการใช้บริการ ซึ่งมีความพิเศษอย่างไรบ้าง เรามีข้อมูลมาแนะนำ ส่วนวิธีการทำบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสนั้นต้องดำเนินการอย่างไร ใช้บริการบัตร amex platinumได้ผ่านช่องทางใดบ้าง มารีวิวขั้นตอนการสมัครบัตร platinum เพื่อจะได้ใช้บริการได้ง่าย ๆ และสะดวก รวดเร็ว 

amex platinum พิจารณาเงื่อนไข เข้าใจข้อมูลพื้นฐาน 

บัตร american express platinum จัดเป็นประเภทบัตรเครดิตชนิดชาร์จการ์ด ซึ่งมีความพิเศษตรงที่ไม่มีจำกัดบัตรเครดิตวงเงินสูงสุด อนุมัติยอดการใช้จ่ายโดยพิจารณาจากรายได้ ยอดการใช้จ่าย และการชำระเงิน บัตร amex platinumเหมาะสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบช้อปปิ้ง เดินทาง ท่องเที่ยว ออกกำลังกาย เล่นกีฬา ซึ่งเงื่อนไขของผู้ที่จะสมัครบัตร amexจะต้องมีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป ส่วน amex platinum เงินเดือนต้องไม่ต่ำกว่า 125,000 บาท หรือรวมกันตลอดทั้งปีต้องมากกว่า 1,500,000 บาท โดยบัตร amex platinumให้บริการทั้งในกลุ่มผู้ที่มีอาชีพพนักงานประจำ ทั้งบริษัท ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ เจ้าของธุรกิจ รวมทั้งผู้มีรายได้จากดอกเบี้ยและการลงทุน โดยฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีคิดที่ 35,000 บาท

amex platinum แจกแจงสิทธิประโยชน์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบไหน 

การใช้บัตรเครดิตamex platinumให้เกิดความคุ้มค่านั้นย่อมต้องโฟกัสไปที่สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นบัตรเครดิต ซึ่งบัตร amex platinumมีความโดดเด่นไม่แพ้บัตรไหน ๆ โดยผู้ทำบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสจะได้รับโบนัสแรกเข้า 150,000 คะแนน สามารถแลกรับตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจได้ 1 ที่นั่ง ผู้ถือบัตร amex platinumจะได้รับอภินันทนาการเข้าพัก 1 คืน ในห้อง Deluxe Premier Room โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ รับเครดิตเงินคืน เมื่อชำระค่าอาหารผ่านบัตรบัตรเครดิต amexที่ร้านอาหารกว่า 1,400 แห่งใน 20 ประเทศที่ร่วมรายการ รับคะแนนสะสม 5 เท่าจาการใช้จ่ายในต่างประเทศ บัตร platinumยังมอบสิทธิพิเศษบริการรถลีมูซีนรับส่งสนามบิน พร้อมทั้งมีประกันภัยการเงินทางความคุ้มครอบสูงสุดที่ 25 ล้านบาท รวมทั้งบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสยังสามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินกว่า 1,300 แห่ง ใน 140 ประเทศทั่วโลก 

amex platinum เรียนรู้วิธีการและช่องทางใช้บริการ 

ผู้ที่สนใจต้องการใช้บริการบัตร amex platinumสามารถสมัครบัตร amexได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ของ american express บัตรเครดิต เพียงแค่ดำเนินการกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการในด้านเอกสารต่าง ๆ หรือจะใช้วิธีการส่งใบสมัครบัตร amex platinum พร้อมเอกสารไปทางไปรษณีย์ระบุที่อยู่ บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด (แผนกสมาชิกบัตรใหม่) เลขที่ 388 อาคาร เอส.พี. ถนนพหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10400 โดยหากมีข้อสงสัยที่เกี่ยวข้องกับการสมัครหรือการใช้บัตรเครดิตamex platinumสามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านทาง amex platinum โทร 0 2091 2828

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top