สมัครบัตรยูเมะพลัส

สมัครบัตรยูเมะพลัส

สมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ชวนสมัครบัตรยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดที่เพิ่มสภาพคล่องให้เต็มกระเป๋า

แม้จะมีเรื่องให้ต้องใช้เงินเยอะขนาดไหนก แต่ถ้ามีบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็หายห่วงได้ เพราะว่าการสมัครบัตรยูเมะพลัสจะช่วยให้ได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยคนที่จะสมัครยูเมะพลัสในช่วงปี 2024 นี้ สามารถเลือกได้ว่าจะสมัครบัตรยูเมะพลัสธรรมดา หรือสมัครบัตรยูเมะพลัส พรีเมียร์ ซึ่งคนที่จะสมัครหรือลงทะเบียนบัตรธรรมดา จะต้องมีรายได้มากกว่า 7000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ในส่วนของการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ จะต้องมีรายได้มากกว่า 20000 บาทขึ้นไป อย่างไรก็ตาม บัตรยูเมะพลัสมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยคิดค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 19.8% หรือไม่เกิน 25% ต่อปี นับว่าเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆที่น่าใช้งานมากที่สุดอีกหนึ่งใบในปี 2024 นี้ หากใครที่อยากสมัคร แล้วอยากรู้ยูเมะพลัสเอกสารและเกณฑ์พิจารณา ก็สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้เลย

รวมสิทธิประโยชน์ของสมัครบัตรยูเมะพลัส

การสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ดูเหมือนว่าจะเป็นที่สนใจของใครหลายคนที่กำลังจะสมัครบัตรกดเงินสดเป็นครั้งแรก เหตุผลที่ใคร ๆ ก็สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัส เป็นเพราะว่ามีสิทธิประโยชน์หลายด้านครอบคลุมทุกการใช้จ่าย นั่นคือ 1. ผู้ที่สมัครบัตรยูเมะพลัส จะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี 2. สมัครบัตรยูเมะพลัส สามารถชำระคืนขั้นต่ำ 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท ยิ่งจ่ายมาก็ยิ่งลดดอกเบี้ยมากขึ้น ทำให้เงินต้นหมดไว 3. สามารถกดวงเงินยูเมะพลัสได้ที่ตู้เอทีเอ็มยูเมะพลัส ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารไทยพาณิชย์ ทั่วประเทศ หากถามว่าบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน ก็ตอบได้เลยว่าระยะเวลาอนุมัติไวสุดไม่เกิน 3-7 วันทำการ หรือเร็วสุดก็ภายใน 1 วันทำการเลย

เกณฑ์การสมัครบัตรยูเมะพลัสที่ต้องรู้

หลายคนที่สมัครยูเมะพลัสไม่ผ่าน หรือสงสัยว่าใครสมัครยูเมะพลัสไม่ผ่านบ้าง ก็ต้องอธิบายว่าคนเหล่านี้คือคนที่ไม่ได้มีคุณสมบัติตามเกณฑ์การสมัครบัตรยูเมะพลัส แล้วถ้าถามว่าเกณฑ์การสมัครบัตรยูเมะพลัสมีอะไรบ้าง ก็ตอบได้ว่า 1. ผู้ที่สมัครบัตรยูเมะพลัสต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-55 ปี 2. ผู้สมัครยูเมะพลัสมีรายได้มากกว่า 7000 บาทต่อเดือนขึ้นไป 3. มีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ 4. มีที่อยู่และที่ทำงานใกล้พื้นที่บริการ ทั้งนี้ เราสามารถเช็คเงื่อนไขเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์บัตรยูเมะพลัสได้เลย อนึ่ง ใครที่มองหาบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายอยู่ ก็อย่าลืมมาใช้บริการบัตรยูเมะพลัสไว้ด้วย

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top