สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน อนุมัติวงเงินสูงหลักล้าน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน

มารู้จักสินเชื่อแอสเซนด์นาโน 2567 ให้มากขึ้นกัน

ถ้าพูดถึงสินเชื่อแอสเซนด์นาโนอาจยังไม่ค่อยคุ้นหู แต่ถ้าบอกว่าเป็นสินเชื่อที่เจอได้ในทรูมันนี่หลายคนอาจเคยเห็นแอสเซนด์นาโนผ่านตามาบ้าง วันนี้เรามาทำความรู้จักกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip มักรีวิวว่าเป็นสินเชื่อที่ของ่าย ได้ไว เงื่อนไขดีกันให้มากขึ้นดีกว่า เพราะนี่อาจเป็นแผนทางการเงินที่ดีสำหรับคุณในปี 2024 ได้เลยทีเดียว

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนคืออะไร

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนนั้นได้รับการดูแลจากบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด โดยให้บริการสินเชื่อหลากหลาย และเน้นไปที่การขอสินเชื่อออนไลน์เป็นหลัก และช่องทางที่เห็นได้บ่อยที่สุดคือการสมัครผ่านทรูมันนี่ โดยสินเชื่อ ascend nano มาพร้อมจุดเด่นคือ การให้ผลอนุมัติที่รวดเร็ว ทำให้คนที่ยื่นขอไปวางแผนต่อได้ง่าย มีเงินแก้ไขสถานการณ์ได้ทัน จุดนี้จึงทำให้คนนิยมใช้และบอกต่อถึงสินเชื่อจากบริษัทแห่งนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีสินค้าทางการเงินอะไรบ้าง

เรามาทำความรู้จักกับบริการของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนกันดีกว่าว่าในตอนนี้มีอะไรให้คุณเลือกบ้าง เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากเงินกู้ออนไลน์ตัวนี้ได้คุ้มค่ามากที่สุด

  1. KKP Cash Now

ประเภทสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อนุมัติเร็ว พร้อมโอนเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ให้คุณเบิกใช้ได้ทันที โดยให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท เลือกระยะเวลาผ่อนได้ ในอัตราดอกเบี้ย 8.99%-25% ต่อปี คิดแบบลดต้นลดดอก ฟรีค่าธรรมเนียมทุกขั้นตอน ให้เรื่องเงินง่ายขึ้นสำหรับคุณ

  1. Pay Next เงินติดมือ

บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับคุณได้เป็นอย่างดี สินเชื่อตัวนี้สมัครง่าย รู้ผลไว ใช้งานได้ทันทีกับร้านค้าที่ร่วมรายการกับทรู ซึ่งมีหลายร้านที่ให้คุณสามารถผ่อน 0% นาน 3 เดือนได้อีกด้วย หรือแม้แต่ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ก็ให้คุณสามารถใช้สินเชื่อนี้จ่ายได้เช่นกัน

  1. Pay Next Extra

ถ้าต้องการเงินหมุนเวียนสูงสุดถึง 100,000 บาท ไม่ควรพลาดสินเชื่อตัวนี้ สมัครได้แบบไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ใช้ก่อนจ่ายทีหลังแบบไม่เสียดอกเบี้ย เพียงจ่ายเต็มจำนวนตามกำหนด แถมยังใช้เพื่อผ่อนสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการได้นาน 48 เดือนอีกด้วย หรือแม้แต่เบิกเงินสดมาใช้สินเชื่อตัวนี้ก็ให้คุณได้

คำถามยอดนิยมของสินเชื่อแอสเซนด์นาโน

เรามาเก็บข้อมูลเพิ่มเติมจากข้อสงสัยอย่างคำถามยอดนิยมที่เกี่ยวกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนกันดีกว่า รับรองว่าช่วยให้คุณนั้นใช้งานง่ายขึ้นแน่นอน

  • สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม

สินเชื่อจากบริษัทนี้ไม่นำเครดิตบูโรมาเป็นผลกับการพิจารณา แต่ต้องตรวจสอบตามเงื่อนไขของการเป็นสินเชื่อตามกฎหมาย

  • สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดได้อย่างไร

วิธีการตรวจสอบยอดสินเชื่อที่ง่ายที่สุดคือ ทำผ่านแอปฯ ทรูมันนี่นั่นเอง

  • สินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนอะไรได้บ้าง

เพียงเป็นสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการ และอยู่ในประเภทที่ผ่อนได้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าก็สามารถใช้สินเชื่อจากบริษัทนี้ผ่อนได้

  • ติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนต้องทำอย่างไร

ช่องทางติดต่อบริษัทแห่งนี้ที่ง่ายที่สุดคือ ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าโทร 1240 กด 3

วันนี้เราได้รู้จักกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโน และรู้กันแล้วว่าเช็คบูโรไหม เพื่อให้คุณสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปเตรียมตัวยื่นขอกู้ได้ง่ายมากขึ้น ดังนั้นใครสนใจ และคิดว่าสินเชื่อจากบริษัทแห่งนี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สามารถใช้งานกันได้เลย 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top