แคชจอยอีซี่

แคชจอยอีซี่

แคชจอยอีซี่ บัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

เช็คเอกสาร คุณสมบัติสินเชื่อหมุนเวียน 2024 ให้พร้อมแล้วไปสมัครแคชจอยอีซี่กันเลย 

บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่กำหนดว่าจะต้องเตรียมเอกสารและคุณสมบัติบัตรกดเงินสดแคชจอยเบื้องต้นมีรายละเอียดบัตรแคชจอยอย่างไรบ้าง วันนี้เรารวบรวมรายละเอียดเงื่อนไขแคชจอยอีซี่ที่สำคัญแบบเข้าใจง่ายมาฝากกัน 

คุณสมบัติสำคัญแคชจอยอีซี่กำหนดว่าจะต้องมี 

บัตรแคชจอยกำหนดคุณสมบัติพื้นฐานที่สำคัญเพื่อใช้ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อในลำดับต่อไป โดยจะต้องมีคุณสมบัติพื้นฐานสำคัญที่สินเชื่อบัตรกดเงินสดได้กำหนดดังนี้ แคชจอยอีซี่สมัครได้เมื่อคุณเป็นคนไทยมีสัญชาติไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่กำหนดให้รายได้ต่อเดือนต้องมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไป โดยที่คุณจะต้องไม่อยู่ในช่วงทดลองงานหรือมีอายุการทำงานที่มากกว่า 4 เดือนขึ้นไปในที่ทำงานเดิม ทั้งนี้อายุของผู้สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดจะต้องอยู่ระหว่าง 20-60 ปี

เอกสารสำคัญที่ต้องเตรียมเพื่อยื่นแคชจอยอีซี่

สมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์จะต้องเตรียมเอกสารเพื่อประกอบการพิจารณาแคชจอยอีซี่ที่สำคัญแบ่งเป็น 2 ส่วนหลักๆ นั่นก็คือส่วนของสำเนาบัตรประชาชนส่วนตัว และเอกสารสินเชื่อหมุนเวียนส่วนที่แสดงข้อมูลรายได้ทั้งหมด เอกสารส่วนนี้จะเน้นไปที่การแจ้งแหล่งที่มาของรายได้ไม่ว่าจะเป็นการแนบด้วยสลิปเงินเดือนหรือจะแนบด้วยเอกสารหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริงหรือสำเนาก็สามารถเลือกแนบบัตรกดเงินสดได้อย่างหนึ่งได้ ทั้งนี้คุณจะต้องแนบสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการรับเงินโอนบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ ยื่นทำบัตรกดเงินสดควบคู่กับรายการเดินบัญชีย้อนหลังหรือ statement 6 เดือนล่าสุด 

สรุปเงื่อนไขแคชจอยอีซี่เพิ่มเติมที่ต้องทราบแบบเข้าใจง่าย 

ทำบัตรกดเงินสดเพราะต้องการประเภทสินเชื่อหมุนเวียนรูปแบบประเภทนี้นั้นจะตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานแบบที่เพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดีทั้งนี้ไม่ว่าคุณจะฉุกเฉินในเรื่องไหนก็ตามสามารถเลือกประเภทสินเชื่อแคชจอยอีซี่นี้ได้โดยไม่เน้นที่การหมุนเวียนเงินก้อนขนาดใหญ่แบบใช้ครั้งเดียว สินเชื่อบัตรกดเงินจะเป็นการใช้จ่ายแบบหมุนเวียนรายจ่ายเล็กๆน้อยๆแบบส่วนบุคคลไปเรื่อยๆ โดยมีเงื่อนไขที่ทางบริษัทเคบีเจแคปปิตอลจำกัดได้ระบุออกมาเพื่อให้เราเข้าใจกันง่ายๆมีรายละเอียดที่สำคัญจะต้องทราบก่อนตัดสินใจทำบัตรกดเงินสดรายละเอียดเบื้องต้นเลยก็คือไม่ว่าคุณจะใช้งานแบบค้างชำระอย่างไรก็ตามหรือดอกเบี้ยเริ่มต้นแบบไหนก็ให้จำไว้เลยว่าอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่จะได้เป็นแบบลดต้นลดดอกเท่ากับคุณปิดบัญชีได้เร็วดอกเบี้ยก็จะหายไปทันทีและจะถูกคิดในเงินต้นที่คงเหลือเท่านั้นซึ่งอัตราดอกเบี้ยที่บัตรกดเงินสดแคชจอยกำหนดจากอยู่ที่ปีละไม่เกิน 25% โดยที่ถ้าเกิดสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์แล้วไม่สามารถที่จะชำระเงินได้เต็มจำนวนสามารถเลือกแบบผ่อนขั้นต่ำได้ที่ 2.5% ของใบเรียกเก็บ 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top