แคชจอย

แคชจอย

แคชจอยสินเชื่ออนุมัติง่ายไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

สรุปผลิตภัณฑ์จากแคชจอย บริการสินเชื่ออะไรบ้าง 

ต้องการเงินด่วนสินเชื่อแคชจอยช่วยอนุมัติวงเงินแคชจอยเพื่อจัดการเงินในยามฉุกเฉินให้กับคุณได้อย่างไรบ้าง เช็คข้อมูลกันเลย 

แคชจอยมีผลิตภัณฑ์สินเชื่ออะไรบ้าง 

สินเชื่อแคชจอยสามารถสมัครได้ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์หลักๆนั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดและสินเชื่อแคชจอยผ่อนโทรศัพท์ โดยทั้งสองผลิตภัณฑ์สินเชื่อแคชจอยนั้นจะมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด กรณีที่เป็นบัตรกดเงินสด kashjoy นั้นก็จะมีการใช้จ่ายแบบบัตรเงินสดจากสถาบันการเงินทั่วไป โดยบัตรกดเงินสดแคชจอยจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมและค่ารายปีคุณจะได้รับเครดิตในการอนุมัติวงเงินเข้าไปและเบิกถอนออกมาใช้จ่ายได้ตามแต่วงเงินที่ต้องการ และอีกรูปแบบประเภทหนึ่งนั่นก็คือ เงินก้อนด่วนสินเชื่อแคชจอยผ่อนโทรศัพท์ที่ใช้ในการผ่อนชำระ รูปแบบสินเชื่อแคชจอยประเภทนี้จะใช้ในการผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือและ Gadget ในร้านที่กำหนดเท่านั้น 

แคชจอยเป็นของธนาคารอะไรเชื่อถือได้หรือไม่ 

แคชจอยอีซี่เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่จัดจำหน่ายโดยบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด สินเชื่อแคชจอยจะเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งแคชจอยจะให้บริการผ่านรูปแบบของบริษัทประเภทธุรกรรมทางการเงินที่เป็นสถาบันการเงินประเภท non Bank ไม่ใช่ธนาคารพาณิชย์ สมัครสินเชื่อแคชจอยสามารถมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยได้ โดยได้รับการรับรองแอพเงินกู้ถูกกฎหมายอย่างถูกต้องจากกระทรวงการคลังอยู่ภายใต้กฎหมายที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้กำกับดูแล ที่สำคัญบริษัทสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์แห่งนี้เป็นบริษัทที่อยู่ในเครือกลุ่มทุนยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ที่เข้ามาลงทุนใหม่ในประเทศไทย จึงมั่นใจในเรื่องของความมั่นคงและความน่าเชื่อถือในระดับภูมิภาคได้เป็นอย่างดี 

เงื่อนไขแคชจอยเพิ่มเติมที่ควรทราบ

สำหรับรายละเอียดสินเชื่อแคชจอยเพิ่มเติมล้วนแต่เป็นรายละเอียดแคชจอยอีซี่สำคัญที่คุณจะต้องศึกษาและอ่านให้ดี เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณจะตัดสินใจขอสินเชื่อ kashjoy หรือสถาบันการเงินแห่งไหนก็ตาม อาจจะมีตัวหนังสือแอพสินเชื่อเล็กๆพ่วงท้ายหรือรายละเอียดเงื่อนไขเงินก้อนด่วนที่คุณอาจจะทบทวนได้ไม่หมดทั้งนี้เราได้นำรายละเอียดเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยแคชจอย ค่าธรรมเนียมและรายละเอียดบางส่วนที่คุณจะต้องทราบก่อนที่จะทำการตัดสินใจของกู้เงินบัตรกดเงินสดแคชจอย ซึ่งมีรายละเอียดแอพสินเชื่อที่สำคัญดังต่อไปนี้ คนอื่นเลยลักษณะอัตราดอกเบี้ยนั้นจะได้รับรูปแบบลดต้นลดดอกโดยที่สามารถรับดอกเบี้ยร่วมกับค่าธรรมเนียมแล้วไม่เกินปีละ 25% สมัครสินเชื่อแคชจอยโดยลักษณะของการจัดการเงินผ่อนชำระจะเป็นไปตามการคำนวณรายละเอียดที่บริษัทกำหนดหลักเกณฑ์ไว้ตามสัญญาเท่านั้น นอกจากนี้ในแต่ละรอบบัญชีจะมีการตัดค่าใช้จ่ายอื่นๆนอกเหนือจากนี้เป็นได้ ซึ่งหากคุณมีการผิดสัญญา kashjoy รายละเอียดต่างๆตามที่กำหนด เช่นในบางรอบบัญชีอาจจะมีค่าปรับล่าช้าหรือค่าปรับทวงเงิน เป็นต้น 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top