เงินไชโยสินเชื่อเงินด่วน

เงินไชโยสินเชื่อเงินด่วน

ส่องเงื่อนไขเงินไชโยสินเชื่อเงินด่วนก่อนทำการสมัคร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ)

รู้จักกับเงินไชโยสินเชื่อเงินด่วนสมัครเสร็จรอรับเงินได้เลยทันที

สำหรับใครที่มีรถเป็นของตัวเองและต้องการหาเงินด่วนหรือต้องการกู้เงิน ให้ลองนึกถึงบริการจากเงินไชโยสินเชื่อเงินด่วนกันดูครับ เพราะด้วยจุดเด่นในเรื่องของความเร็วในการอนุมัติ จึงทำให้เงินด่วนไชโยกลายเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ให้บริการสินเชื่อประเภทรถน้องใหม่ในไทย แม้ว่าเงินไชโยสินเชื่อเงินด่วนจะเป็นบริษัทน้องใหม่ในวงเงินสินเชื่อประเภทรถ แต่ความน่าเชื่อถือของเงินไชโยนั้นไม่ธรรมดาเลย เพราะด้วยความเป็นที่เป็นบริษัทที่อยู่ในกลุ่มของเครือของธนาคารไทยพาณิชย์จึงมั่นใจได้ว่าเรื่องการให้บริการถือได้ว่าไม่น้อยหน้าไปกว่าผู้ให้บริการรายอื่นอย่างแน่นอน 

ปัจจุบันไชโยสินเชื่อเงินด่วนหรือเงินไชโยมีประเภทสินเชื่อที่พร้อมให้บริการด้วยกันหมด 3 ประเภท ได้แก่ 1.สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ 2. สินเชื่อรถยนต์ที่รวมทั้งรถเก๋ง, รถกระบะ และรถตู้ 3. สินเชื่อรถบรรทุก แต่สำหรับประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลในนามเงินไชโยสินเชื่อเงินด่วนนั้น ปัจจุบันยังไม่ได้มีให้บริการในส่วนดังกล่าวเหมือนอย่างที่หลายคนเข้าใจครับ ซึ่งการให้บริการสินเชื่อเงินด่วนไชโยทุกประเภทยังไม่ได้มีการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ ดังนั้นจึงต้องใช้ช่องทางสมัครผ่านสาขาที่ให้บริการโดยตรง และเมื่อทำการสมัครยื่นกู้เสร็จก็สามารถรอรับเงินด่วนพร้อมใช้ได้เลยในทันที

เงินไชโยสินเชื่อเงินด่วนมีขั้นตอนในการสมัครยังไง

เนื่องจากว่าเงินไชโยสินเชื่อเงินด่วนเป็นสินเชื่อประเภทที่รอรับวงเงินพร้อมใช้กันได้เลยในทันทีหลังจากที่ได้มีการสมัครสินเชื่อเงินไชโยเสร็จสิ้น และไม่ได้รองรับกับการยื่นสมัครบริการผ่านช่องทางออนไลน์โดยตรง ดังนั้นการสมัครสินเชื่อเงินไชโยจึงจำเป็นที่จะต้องติดต่อกับสาขาที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งใครที่ยังไม่รู้ว่าจะสามารถค้นหาเงินไชโยสินเชื่อเงินด่วนได้อย่างไรดี ก็สามารถค้นหาได้ผ่านคำค้นว่า “เงินไชโยสินเชื่อใกล้ฉัน” ได้เลย โดยในปัจจุบันมีสาขาที่พร้อมให้บริการแล้วกว่า 1,200 สาขาทั่วประเทศ และได้กระจายอยู่ตามจุดชุมชนต่างๆ เอาหล่ะเรามาดูขั้นตอนในการสมัครใช้บริการกันบ้างว่าจะต้องดำเนินการและมีขั้นตอนอย่างไร

  1. ขับรถตามประเภทที่ต้องการอยากยื่นกู้ตามประเภทสินเชื่อรถเข้าไปติดต่อกับเงินไชโยสาขาใกล้เคียง เพื่อที่ทางไฟแนนซ์เงินไชโยจะสามารถตรวจสอบรุ่นของรถและตรวจสอบวงเงินที่สามารถอนุมัติได้ 
  2. ทำการยื่นเอกสารสำคัญที่ต้องใช้ ได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริง และเล่มทะเบียนรถที่ต้องการนำมากู้เงินด่วนให้กับทางเงินไชโยสินเชื่อเงินด่วนได้ตรวจสอบ พร้อมทั้งกรอกเอสารในการยื่นสมัครให้เรียบร้อย
  3. รอทางไฟแนนซ์เงินไชโยดำเนินการตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน จากนั้นก็สามารถรอรับเงินสดไปใช้กันได้เลย 

เพียงเท่านี้การสมัครสินเชื่อเงินไชโยก็เรียบร้อยซึ่งใช้ระยะเวลาในนาน ซึ่งหากไม่มีคิวในการดำเนินการก็สามารถรอรับเงินได้เลยภายใน 1 ชั่วโมงครับ 

สมัครเงินไชโยสินเชื่อเงินด่วนวันนี้พร้อมรับทันทีบัตรกดเงินสดยกระดับการเบิกถอนเงินให้เป็นเรื่องสะดวก

นอกจากบริการของเงินไชโยสินเชื่อเงินด่วนจะเป็นผู้ให้บริการประเภทสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายและสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วแล้ว ในการเข้าถึงแหล่งเงินของเงินไชโยก็เป็นเรื่องที่ไม่ยากอย่างที่คิด เพราะเมื่อทำการสมัครเสร็จสิ้น ทางเงินไชโยก็จะมอบบัตรกดเงินสดที่มาพร้อมกับวงงเงินสูงถึง 50,000 บาทเลยทันที โดยที่ไม่ต้องทำสัญญาใหม่ใด ๆ เพิ่มเติม โดยอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยตามสัญญาในเอกสารที่ได้ทำไว้กับเงินไชโยในครั้งแรก

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top