citibank ready credit

citibank ready credit

citibank ready credit คิดดอกเบี้ยต่ำ มีวงเงินหลักแสน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

รีวิว citibank ready credit บัตรกดเงินสดที่ใช้ผ่อนสินค้า 0% ได้

บัตรกดเงินสดที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ย่อมได้รับความสนใจมากกว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ใช้แค่กดเงินสดฉุกเฉินเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ดังเช่น บัตร citibank ready credit ที่มีสิทธิประโยชน์ในการผ่อนสินค้า 0% ได้นั่นเอง แต่ก็ต้องเป็นร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ และมีเงื่อนไขตามที่ citibank ready credit กำหนด สำหรับความน่าสนใจของ citibank ready credit ปี 2567 ยังอยู่ตรงที่สามารถกดเงินสดโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมได้ทั่วประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี อีกทั้งชำระ citi ready credit ขั้นต่ำเพียง 1% ของยอดชำระ นอกจากนี้ เมื่อเราสมัครบัตร citibank ready credit ในปี 2024 ก็สามารถใช้บริการเงินสดสั่งได้ รับเงินเข้าบัญชีธนาคารภายใน 1 วันทำการ รวมถึงยังมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 48 เดือน จากสิทธิประโยชน์ทั้งหมดนี้เอง ที่ทำให้บัตรกดเงินสด citibank ใบนี้ ถูกใช้หลาย ๆ คน ใครที่อยากทำบัตร ก็อย่าลืมไปดูคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครไว้ด้วย

บัตร citibank ready credit กับสิทธิพิเศษสำหรับคนที่สมัครออนไลน์

บัตร citibank ready credit มีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ นั่นคือนอกจากจะได้ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 40 เดือนแล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษฟรีดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด 0% นาน 3 รอบบัญชีแรก และได้รับกระเป๋าเดินทางPremium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5890 บาท อย่างไรก็ตาม หลังจากหมดรอบ 3 บัญชีแรกแล้ว ผู้ถือบัตร citibank ready credit จะต้องผ่อนชำระดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดไม่เกิน 25% ต่อปี ถ้าถามว่าบัตร citibank ready credit รูดได้ไหม จากข้อมูลบัตรก็ทำให้เรารู้ว่าสามารถรูดซื้อสินค้าแทนเงินสดได้ เพิ่มความสะดวก ไม่ต้องพกเงินสดเยอะเวลาไปไหนมาไหนนั่นเอง แต่ก็ต้องแนะนำว่าควรกดเงินสด citi เท่าที่จำเป็นจริง ๆ อย่ากดเงินสด citi ตามความอยากของตัวเองมากจนเกินไป เพราะถ้าไม่สามารถชำระค่าบัตร citibank ready credit ได้ตามเงื่อนไขระยะเวลาที่กำหนด ก็จะทำให้เป็นหนี้สินเชื่อบัตรกดเงินสดเอาได้

คุณสมบัติและเอกสารที่ใช้สมัครบัตร citibank ready credit

คุณสมบัติของคนที่จะสมัครบัตร citibank ready credit คือมีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครบัตร citibank ready credit ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนคนที่มีธุรกิจส่วนตัว จะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน อย่างไรก็ตาม เมื่อเรารู้คุณสมบัติและเอกสารการสมัครแล้ว สำหรับใครที่สงสัยเกี่ยวกับขั้นตอนการใช้บริการ citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชี หรือวิธีกดเงินสด citibank ready credit ก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารได้เลย รวมถึงยังสอบถามเกี่ยวกับ citi ready credit โปรโมชั่น และการชำระยอดหนี้ได้ด้วยเช่นกัน

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top