บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย บริการบัตรกดเงินสดและผ่อนสินค้า
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บัตรอีซี่บายคืออะไร? ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดอีซี่บายและสินเชื่อ easy buy

บัตรสินเชื่อ easy buy เป็นบัตรที่ให้บริการวงเงินสำหรับนำไปใช้จ่ายที่จากเดิมสำหรับเพื่อการผ่อนสินค้า และทำเรื่องเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่าย และยังไม่สามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชันได้ จนกระทั่งได้มีการพัฒนาให้มีรูปแบบบริการที่สะดวกทำให้กลายเป็นบัตรอีซี่บายบัตรกดเงินสดที่ทั้งผ่อนสินค้าก็ได้ เบิกถอนเงินได้ด้วยตัวเอง และยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ได้มีการกำหนดอย่างถูกกฎหมาย

รู้จักกับบัตรอีซี่บายบัตรกดเงินสดสมัครง่ายรับสิทธิประโยชน์มากมาย

บัตรอีซี่บาย หรือบัตร easy buy คือบัตรอะไร

สำหรับบัตรอีซี่บายเป็นบัตรสินเชื่อของบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ซึ่งให้บริการผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อหมุนเวียน ที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดสมัครง่าย เหมาะสำหรับกลุ่มอาชีพที่มีรายได้ประจำและเงินเดือนต่ำกว่า 15,000 บาท ซึ่งพร้อมจะให้วงเงินได้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่า สำหรับเบิกถอนออกมาใช้จ่าย หรือสำหรับผ่อนสินค้าได้ตามร้านค้าที่ร่วมรายการได้ ภายในวงเงินเดียวกันโดยจะได้รับโปรโมชันที่หลากหลาย และพร้อมดอกอีซี่บายเพียง 0% สำหรับการผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการ

บัตรอีซี่บาย easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม

สำหรับบัตรอีซี่บายเป็นบัตรกดเงินสดอีซี่บายที่มีการใช้ชื่อผลิตภัณฑ์ว่า umay plus ซึ่งเป็นสินเชื่อประเภทเดียวกัน สามารถใช้งานได้เหมือนกันทุกอย่าง เนื่องจากมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความทันสมัยและทันต่อเทคโนโลยีที่มีเข้ามาในเมืองไทย ทำให้มีการปรับเปลี่ยนให้เป็นบัตรที่ใช้งานง่ายกว่าเดิม สะดวกมากกว่าเดิมซึ่งก็ใช้งานผ่านแอปพลิเคชันได้ ซึ่งยังอยู่ภายใต้บริษัท easy buy โดยการใช้งานจะใช้วงเงินเดียวกัน ทั้งการถอนเงินออกมาใช้จ่ายและการผ่อนชำระสินค้าซึ่งดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ทางบริษัทกำหนด

การสมัครบัตรอีซี่บายและบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่

อัตราดอกเบี้ยของบัตรอีซี่บายซึ่งเป็นอีกหนึ่งบัตรกดเงินสดสมัครง่าย โดยมีอัตราดอกเบี้ยโดยรวมไม่เกิน 28% ต่อปี ซึ่งสามารถสมัครหรือติดต่อสอบถามข้อมูลการสมัครบัตรอีซี่บายได้ทั้งช่องทางออนไลน์ และเบอร์โทรอีซี่บาย โดยรูปแบบการเตรียมเอกสารและวิธีสมัครเหมือนกับการสมัครบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงิน ซึ่งมีการเช็คประวัติการเงินและภาระหนี้เช่นเดียวกัน 

สำหรับคนที่กำลังต้องการกู้เงินอีซี่บายหากมีประวัติเครดิตดี ก็สามารถสมัครสินเชื่อ easy buy เพียงมีรายได้ประจำและมีเอกสารในการสมัครบัตรอีซี่บายซึ่งมีระยะเวลาในการอนุมัติ 7-14 วันทำการ โดยปัจจุบันนี้มีโปรโมชันหลากหลายให้บริการสำหรับคนที่ได้รับการอนุมัติ เริ่มต้นตั้งแต่ได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับการผ่อนสินค้า เป็นต้น

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top