บัตร first choice

บัตร first choice

บัตร first choice อีกหนึ่งบัตรที่ใช้งานได้หลากหลาย
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 - 55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

บัตร first choice อนุมัติทันใจ สิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่อยู่ในมือคุณ

ถ้าพูดถึงการสมัครบัตรกดเงินสด บางคนอาจมองว่าเป็นการสร้างนิสัยทางการเงินที่ไม่ดี เพราะสินเชื่อบัตรกดเงินสดทำคนเป็นหนี้มานักต่อนักแล้ว แต่ในความเป็นจริง การสมัครบัตรดังกล่าวไม่ได้แย่เสมอไปหากเรารู้จักใช้ นอกจากนี้ สินเชื่อบัตรกดเงินสดก็ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ดังเช่นบัตร first choice หรือบัตรกดเงินสด first choice ที่มีวงเงินสำหรับกดเงินสดสูงสุด 5 แสนบาท ไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนล่วงหน้า 3% และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการสมัครบัตร first choice ปี 2567 ทั้งนี้ ผู้สมัครบัตร first choice ยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง และชำระขั้นต่ำ 3% ได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น krungsri first choice ยังมีบริการเพิ่มวงเงินบัตรด้วย หากว่าผู้ใช้บัตร first choice ชำระคืนตรงตามเวลาที่กำหนด เรียกได้ว่าการทําบัตรกรุงศรี first choice เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในปี 2024 นี้เลยทีเดียว

บัตร first choice อนุมัติไวใน 30 นาที มีจุดเด่นอะไรบ้าง

ใครที่เคยสมัครบัตร first choice ผ่านแอพ หรือติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด first choice ก็คงรู้กันดีว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ว่านี้มีการอนุมัติไวสุดใน 30 นาที อีกทั้งยังมาพร้อมกับจุดเด่นหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการยกเว้นค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3%, วงเงินบัตร first choice สูงสุด 5 แสนบาท, first choice กดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง, ชำระคืนขั้นต่ำ 3% สบายกระเป๋า, เบิกเงินผ่านแอป UCHOOSE หรือตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร และฟรีค่าใช้จ่ายปิดยอดบัตร first choice ก่อนครบกำหนด ทั้งนี้ สิ่งหนึ่งที่ผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ควรรู้เอาไว้ก็คือ ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด first choice นั้นจะอยู่ที่ 25% ต่อปี ซึ่งค่อนข้างที่จะสูงกว่าบัตรเครดิตทั่วไป อีกทั้งจะไม่ได้มีสิทธิพิเศษมากมายเท่ากับบัตรเครดิต ฉะนั้น จึงควรใช้บัตร first choice เบิกถอนใช้เท่าที่จำเป็นจริง ๆ เท่านั้น 

วิธีสมัครบัตร first choice ให้ได้รับเงินเร็วที่สุด

สำหรับวิธีสมัครบัตร first choice ให้ได้รับเงินเร็วที่สุด แนะนำว่าควรสมัครโดยตรงที่สาขา krungsri first choice ซึ่งจะได้รู้ผลอนุมัติไวใน 30 นาที และได้รับบัตร first choice ทันที ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆ ที่กดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง บัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ในส่วนของช่องทางสมัครนั้น ไม่จำเป็นว่าต้องสมัครบัตร first choice ที่สาขาเท่านั้น แต่ยังทําบัตรกรุงศรี first choice ผ่านทางออนไลน์ได้ด้วย แต่ก็ต้องดูเงื่อนไขด้วยเช่นกัน และถ้าใครอยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีใช้ ก็เข้าไปดูรายละเอียดส่วนนี้เพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ krungsri first choice

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top