บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน ลงทะเบียนง่ายๆ ผ่านทาง mymo
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ชวนทำความรู้จักบัตรกดเงินสดออมสิน บัตรที่อนุมัติไว มีเงินให้ใช้แบบจุก ๆ 

คนที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกทำบัตรกดเงินสดที่ไหนดีในปี 2024 นี้ เราก็อยากลองชวนคุณมาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินกันก่อน โดยบัตรกดเงินสดออมสินปี 2567 นี้ จะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือบัตรกดเงินสดออมสิน people card และบัตรกดเงินสดออมสิน prima card โดยการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน people card จะมีวงเงินสินเชื่อบัตรกดเงินสดสูงสุดไม่เกิน 30000 บาท สมัครได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียม และธนาคารออมสินจะคิดคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดตามการใช้จริง ส่วนบัตรกดเงินสดออมสิน prima card จะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเช่นเดียวกันกับบัตรกดเงินสดออมสิน people card

ทำไมบัตรกดเงินสดออมสิน ถึงเป็นแหล่งเงินฉุกเฉินที่มาแรงในเวลานี้

ที่ต้องบอกว่าบัตรกดเงินสดออมสินเป็นแหล่งเงินฉุกเฉินที่มาแรงมาก ๆ ในเวลานี้ เพราะว่าบัตรกดเงินสดออมสินไม่ได้กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำของผู้สมัครสูงเหมือนกับการทำบัตรเครดิต อีกทั้งยังสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ทั้งนี้แล้ว คุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาท หรือ 1.5 ล้านบาท ก็ได้ ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของตัวเองว่าตรงตามที่ธนาคารออมสินกำหนดไว้รึเปล่า ในเบื้องต้น คุณสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ก่อนได้ที่แอพบัตรกดเงินสดออมสิน แล้วถ้ามีตรงไหนสงสัยก็ให้ติดต่อบัตรกดเงินสดออมสินโทรคอลเซ็นเตอร์เลย หรือถ้าอยู่ใกล้สาขาธนาคารออมสิน ก็สามารถไปที่สาขาเพื่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ ฉะนั้น ใครที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ที่สามารถเบิกถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง และต้องเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายๆ ไม่ซับซ้อน บอกเลยว่าสินเชื่อธนาคารออมสินในรูปแบบสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง

บัตรกดเงินสดออมสิน วงเงิน 30000 บาท คิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมยังไง

บัตรกดเงินสดออมสินวงเงิน 30000 บาท คิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดและค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ รวมกันไม่เกิน 24% ต่อปี และจะคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดตามการเบิกใช้เงินจริง ๆ หากไม่ได้ถอนเงินสดออกมา ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดออมสิน นอกจากนี้ บัตรกดเงินสดอนุมัติไวดังกล่าวก็ยังไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย จึงกล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเภทสินเชื่อบุคคลที่น่าสนใจมาก ๆ และอย่างที่เรารู้กันดีว่าธนาคารออมสินเป็นธนาคารเก่าแก่ของไทย ทำให้มีประสบการณ์ในการมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top