icash

icash

icash สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายให้วงเงินสูงถึง 2 ล้าน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

เรื่องเกี่ยวกับ icash คุณสมบัติและช่องทางสมัครในปี 2567 / 2024

หากท่านกำลังให้ความสนใจใน icash บริการสินเชื่อจากทางธนาคารยูโอบี จำเป็นอย่างมากที่ท่านจะต้องทราบถึงรายละเอียดของคุณสมบัติและเงื่อนไขต่างๆ เพื่อให้สามารถกู้สินเชื่อตัวนี้ได้ เพราะเช่นเดียวกับบริการสินเชื่อโดยทั่วไป ทางยูโอบีก็ได้กำหนดกติกาเอาไว้สำหรับ icash ด้วยเช่นกัน อย่างอื่นท่านจะต้องมีสัญชาติไทยถึงจะสามารถขอกู้กับทาง uob i cash ได้ นอกจากนั้นแล้วท่านจะต้องมีอายุมากเกินกว่าที่ทางผู้ให้บริการกำหนดเอาไว้ อย่างน้อยท่านก็ควรจะอายุเกินกว่า 20 ปี หากอายุ 21 แล้วมากู้กับ icash ได้ก็จะเป็นการดี ส่วนอายุที่ไม่ควรเกินเท่าที่ทราบอย่างน้อยก็ไม่ควรเกินกว่า 60 ปีแต่อย่างใด นอกจากนั้นสำหรับสินเชื่อ uob i cash 2567 ท่านควรจะต้องทำงานประจำหรืองานที่ใกล้เคียงกับงานประจำที่ให้รายได้ของท่านต่อเนื่องแน่นอน เนื่องจากความน่าเชื่อถือสำหรับ icash เป็นเรื่องจำเป็นอย่างมากที่จะวัดว่าท่านควรจะได้รับการอนุมัติหรือไม่ และระยะการทำงานสำหรับสินเชื่อบุคคล uob ก็ควรจะมีนานมากพออย่างน้อยก็นานกว่า 4 เดือนถึงจะทำให้ icash วางใจได้ว่าท่านสามารถรับผิดชอบหนี้สินที่เกิดจากการกู้ยืมได้ และหากท่านสมัครสินเชื่อ uob ควรจะระบุที่อยู่รวมถึงเบอร์โทรของท่านที่ทางผู้ให้บริการจะติดต่อได้สะดวกไปตอนที่สมัครด้วย ส่วนช่องทางสมัครนอกจากจะทำได้ที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านท่านแล้ว ก็ยังสามารถทำได้ผ่านทางเว็บไซต์ของผู้ให้บริการอีกด้วย ซึ่งสำหรับการกู้ icash ทำขั้นตอนต่างๆ ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใดถือว่าง่ายมากทีเดียว

เงื่อนไขอื่นๆ ของ icash 

สำหรับท่านที่อยากจะขอกู้ icash ท่านจะต้องทราบก่อนว่านี่เป็นสินเชื่อที่อนุมัติไวมากไม่ปล่อยให้ท่านรอนานแต่อย่างใด ท่านจะทราบคำตอบจากสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลตัวนี้ได้ภายใน 3 วันทำการถ้าหากเอกสารที่ทางผู้ให้บริการนั้นได้รับเรียบร้อยและได้ทำการตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารสำหรับ icash เหล่านั้นเป็นที่เรียบร้อย ส่วนวงเงินสูงสุดที่ท่านจะได้จากการกู้เงิน uob จะอยู่ที่ไม่เกินไปกว่า 2 ล้านบาท แต่จะได้เท่าไหร่นั้นสุดท้ายก็อยู่ที่ฐานเงินเดือนของท่านเป็นหลัก และในฐานะที่เป็นการกู้เงินส่วนบุคคลท่านจะได้รับวงเงินที่ค่อนข้างเหมาะสมเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นแล้วสำหรับ icash ท่านสามารถยกเลิกวงเงินได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด แต่ต้องทำภายในเวลา 7 วันทำการเท่านั้นหลังจากกู้ icash ไป และท่านยังสามารถ นอกจากนั้นท่านยังเลือกผ่อนได้แบบสบายๆ ภายในระยะเวลา 60 วันเลยทีเดียว ส่วนขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีถือว่าไม่นานแต่อย่างใด 

ข้อมูลอื่นๆ ในโลกออนไลน์ของ icash 

หากท่านต้องการที่จะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob i cash ท่านสามารถทำได้ง่ายมาก ท่านสามารถโทรไปสอบถามกับพนักงานโดยตรงได้ว่าผลการอนุมัติของท่านสุดท้ายแล้วคืออะไรท่านได้รับการอนุมัติหรือไม่ แต่หากท่านไม่รีบร้อนจนเกินไปท่านอาจจะรอสักพักหนึ่งก็ได้ให้ทาง icash ติดต่อกลับเพราะเอาเข้าจริงแล้วก็ใช้เวลาไม่นานแต่อย่างใด ส่วนท่านที่ต้องการความมั่นใจว่าว่าการกู้สินเชื่อ uob i cash 2567 เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับท่าน ท่านก็อาจจะต้องทำการศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับ icash ก่อนเป็นลำดับแรก ท่านอาจจะต้องลองหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก่อนเป็นลำดับแรก โดยท่านอาจจะใช้คำว่า “สินเชื่อยูโอบีไอแคช pantip” เป็นคำค้นในกูเกิ้ลของท่านก็ได้ ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถตัดสินใจว่าจะกู้เงินส่วนบุคคลตัวนี้หรือไม่เพราะข้อมูลในโลกออนไลน์จะช่วยได้ทีเดียว

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top