บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรมีรายได้น้อยก็เปิดบัตรได้แล้วในปี 2024
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน

บัตรกดเงินสดกสิกรมีวงเงินเท่าไหร่ 

บัตรกดเงินสดกสิกรเวอร์ชั่นปี 2024 หรือ 2567 นี้ ยังคงเป็นไอเทมชิ้นหลักของคนที่ต้องการเงินสดสำรอง บางคนอาจถามว่าบัตรกดเงินสดกสิกรไทยมีวงเงินให้เท่าไหร่ ก็ต้องบอกเลยว่าบัตรกดเงินกสิกรใบนี้มีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ทั้งนี้ คนที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย รวมถึงมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี สำหรับคนที่ถามว่าผ่อนได้นานเท่าไหร่ ก็ต้องบอกว่าระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 36 เดือน นอกจากจะเป็นบัตรที่ใช้กดเงินสดฉุกเฉินวงเงินสูงแล้ว บัตรธนาคารกสิกรใบเดียวกันนี้ยังใช้ผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย จึงทำให้เหมาะกับคนที่ต้องการซื้อสินค้าแต่ยังไม่อยากจ่ายเต็ม ซึ่งก็ทำให้ไม่ต้องเสียสภาพคล่องนั่นเอง

บัตรกดเงินสดกสิกร ผ่อนสินค้าได้ รูดแทนเงินสดก็ได้เหมือนกัน

บัตรกดเงินสดกสิกรเป็นบัตรที่มีวิธีใช้งานค่อนข้างหลากหลาย นอกจากเราจะใช้บัตรกดเงินสดกสิกรในการถอนเงินสดฉุกเฉินได้แล้ว เรายังใช้บัตรกดเงินสดกสิกรสำหรับผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือนได้อีกด้วย ส่วนหนึ่งที่คนหันมาสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพหรือที่สาขามากขึ้น อาจเป็นเพราะด้วยจุดเด่นข้อนี้นั่นเอง นอกจากนี้ หลังจากที่เราได้สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ดังกล่าวแล้ว เราก็ยังสามารถใช้บัตรกดเงินสดกสิกรรูดซื้อสินค้าแทนการจ่ายด้วยเงินสดได้ด้วย ช่วยลดการพกเงินสดเยอะเกินความจำเป็น ที่จะเสี่ยงต่อการหล่นหาย หรือถูกโจรกรรม สำหรับคนที่มีคำถามว่าบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ ก็อยากบอกว่าธนาคารกสิกรคิดดอกเบี้ยต่ำสุด 18% และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี การคิดดอกบัตรกดเงินสดจะคิดเฉพาะจำนวนเงินที่ถอนใช้ตามความเป็นจริงเท่านั้น เมื่อไม่มีการเบิกใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ทีนี้หลายคนก็น่าจะหายสงสัยแล้วว่าบัตรกดเงินสด kbank ใบนี้ใช้ทำอะไรได้บ้าง

บัตรกดเงินสดกสิกร ให้คุณมีเงินด่วนใช้ใน 15 นาที

ถ้าใครได้ติดตามรายละเอียดของบัตรกดเงินสดกสิกร ก็คงรู้ดีว่าคนที่ทําบัตรกดเงินสดกสิกรจะได้รับการอนุมัติไวสุดใน 15 นาที นั่นหมายความว่าคุณจะใช้บัตรถอนเงินสดได้ใน 15 นาทีนั่นเอง บางคนอาจถามว่าบัตรกดเงินสดกสิกรวงเงินเท่าไหร่ ก็ต้องอธิบายแบบนี้ว่าผู้ได้รับการอนุมัติบัตรกดเงินกสิกร จะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท หรือสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และมีดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี สำหรับวิธีกดเงินใช้บัตรกสิกรปี 2567 นี้ก็ไม่ได้ยากอะไรเลย คอนเซ็ปต์จะคล้าย ๆ กับการกดเงินสดด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะกดเงินสดออกมาใช้แต่ละที ก็ต้องคิดดี ๆ เพราะการคิดดอกบัตรกดเงินสดมักจะสูงกว่าดอกเบี้ยสินเชื่อประเภทอื่น ๆ 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top