บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc ฟรีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัตร
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน

บัตรกดเงินสด ktc ให้เราผ่อนสินค้า 0% ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียม

บัตรกดเงินสด ktc เป็นบัตรกดเงินสดอีกหนึ่งใบที่น่าใช้งานมาก ๆ ที่บอกแบบนี้ ก็เพราะว่า ktc บัตรกดเงินสด หรือที่เราเรียกว่าบัตรกดเงินสด ktc proud เป็นบัตรเครดิตที่ทำให้เราถอนเงินสดในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และบัตรกดเงินสด ktc ดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี นอกจากนี้แล้ว คนที่สมัครบัตรกดเงินสด ktc ยังสามารถใช้บัตรใบนี้ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 24 เดือน เฉพาะสินค้าและบริการที่เข้าร่วมรายการอีกด้วย ที่สำคัญคือฟรีค่าธรรมเนียม สำหรับใครที่ต้องการเงินฉุกเฉินเข้าบัญชี ก็สามารถใช้บัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีได้ อย่างไรก็ตาม คนที่จะสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์หรือทำบัตรใบนี้ เงื่อนไขสำคัญคือต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 12000 บาทต่อเดือน และต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป แต่ต้องไม่เกิน 60 ปี รวมถึงมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก

คนมีรายได้ประจำ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัครบัตรกดเงินสด ktc

สำหรับคนที่มีรายได้ประจำ ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการ พนักงานเอกชน หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ หากต้องการสมัครบัตรกดเงินสด ktc จะต้องมีเอกสารดังต่อไปนี้ คือ 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สำเนาทะเบียนบ้าน 3. หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด 4. สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร 5. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารเพื่อใช้สำหรับการโอนเงิน ถ้าถามว่าบัตรกดเงินสด ktc อนุมัติยากไหม ก็ตอบได้ทันทีว่า “ไม่ยาก” หากผู้ทำบัตรมีคุณสมบัติและเอกสารการสมัครบัตรกดเงินสด ktc ครบตามเงื่อนไขของธนาคาร นอกจากนี้ เรายังขอเพิ่มวงเงินได้ด้วย เพียงแสดงเอกสารรายได้อื่น ๆ เพิ่มเติม อนึ่ง คนที่ถามว่าบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง ก็ต้องบอกว่าบัตรกดเงินสดใช้ผ่อนสินค้าได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสินค้าแบรนด์เนม เพียงแต่สินค้าเหล่านั้นต้องเข้าร่วมรายการกับบัตรกดเงินสด ktc ซึ่งเราสามารถตรวจสอบรายละเอียดส่วนนี้ทางออนไลน์ได้

ความน่าสนใจ 5 อย่าง ของบัตรกดเงินสด ktc proud

บัตรกดเงินสด ktc proud นอกจากจะมีดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc ที่ต่ำแล้ว ยังมีความน่าสนใจอยู่ด้วยกันอีก 5 ข้อหลัก ๆ คือ 1. บัตรกดเงินสด ktc นี้ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี 2. สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน เงินเดือนเพียง 12000 บาท ก็ทำบัตรได้ 3. กดเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือใช้บัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีได้ 4. ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน (เฉพาะสินค้าที่เข้าร่วมรายการ) 5. รูดซื้อสินค้าแทนเงินสดได้ ไม่ว่าจะรูดหน้าร้าน หรือผ่านทางออนไลน์ ครบครันในบัตรเดียว หากใครที่สมัครไปแล้ว ก็เช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ได้ผ่านทางออนไลน์ หรือจะติดต่อบัตร ktc ผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ก็ได้เช่นเดียวกัน

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top