บัตรสินเชื่อโลตัส

บัตรสินเชื่อโลตัส

บัตรสินเชื่อโลตัสอนุมัติง่ายๆ มีสิทธิประโยชน์มากมาย
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน

บัตรสินเชื่อโลตัส บัตรกดเงินสดที่ผ่อนสินค้าในโลตัสได้อย่างครบครัน

สำหรับบัตรสินเชื่อโลตัสหรือที่เราเรียกว่าบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ นับว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่น่าใช้งานมากที่สุดอีกใบหนึ่ง โดยเฉพาะคนที่ชอบซื้อสินค้าหรือผ่อนสินค้าที่โลตัสเป็นประจำ ถ้าถามว่าบัตรกดเงินสดโลตัสใบนี้มีโปรโมชั่นหรือสิทธิประโยชน์อะไรบ้างนั้น ก็ขอเริ่มจาก 1. สินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ช่วยให้เราผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า 0%  ที่โลตัส ได้นานสุด 24 เดือน 2. สินเชื่อโลตัสให้สิทธิพิเศษ ผ่อนชำระเบี้ยประกันภัย 0% ต่อเดือน นานสุด 12 เดือน 3. บัตรสินเชื่อโลตัสให้เบิกถอนวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เบิกถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง 4. บัตรกดเงินสดใบนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี และค่าธรรมเนียมชำระเงินที่ห้างโลตัสทุกสาขา ฉะนั้น ใครที่มองหาบัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0% อยู่ และมองหาบัตรที่ช่วยให้ตนเองมีสภาพคล่องจากการผ่อนสินค้า ก็แนะนำเลยว่าบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ เป็นสินเชื่อเงินสดด่วนที่มีความน่าสนใจ

ช่องทางการชำระเงิน ค่าบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์

เป็นที่รู้กันดีว่าบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ คือบัตรกดเงินสดที่ใช้ได้ทั้งกับโลตัสสาขาทุกสาขา โดยผู้ที่สนใจทำบัตรสินเชื่อโลตัส สามารถสมัครผ่านทางโลตัสมันนี่พลัสหรือช่องทางออนไลน์ได้เลย ทั้งนี้แล้ว คนที่จะทำบัตรกดเงินสดดังกล่าว ยังต้องรู้ช่องทางการชำระค่าบัตรสินเชื่อโลตัสไว้ด้วย โดยปัจจุบันเราสามารถชำระได้ผ่านทางโลตัสสาขาใกล้บ้าน หรือชำระผ่านทุกช่องทางของธนาคารกรุงศรีอยุธยา นอกจากนี้ ยังมีช่องทางออนไลน์ที่สะดวกมาก ๆ อย่างการชำระผ่าน แอป UCHOOSE หรือชำระผ่านแอป KMA อย่างไรก็ตาม คนที่จะสมัครบัตรนี้ ควรดูเงื่อนไขเกี่ยวกับบัตรผ่อนสินค้าโลตัสคุณสมบัติไว้ด้วย เบื้องต้นสามารถเช็กคุณสมบัติของตัวเองผ่านทางเว็บไซต์โลตัสมันนี่พลัสได้ และอย่าลืมตรวจสอบดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด รวมถึงระยะเวลาผ่อนชำระไว้ด้วย เพื่อที่จะได้ผ่อนชำระค่าบัตรอย่างครบถ้วน ไม่ถูกหักค่าปรับนั่นเอง อยากผ่อนสินค้าแบบสะดวก และมีวงเงินสำรองฉุกเฉิน อย่าลืมนึกถึงบัตรผ่อนสินค้าเทสโก้โลตัส

ด่วน! พนักงานบริษัทที่อยากมีบัตรสินเชื่อโลตัส ต้องมีคุณสมบัติทั้ง 3 ข้อนี้

พนักงานบริษัทเอกชนที่อยากทำบัตรกดเงินสด แต่ไม่รู้ว่าจะทำบัตรของที่ไหนดี วันนี้เรามีสินเชื่อเงินสดด่วนมาแนะนำ นั่นคือบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ แต่คนที่จะลงทะเบียนบัตรกดเงินสดโลตัสใบนี้ได้ จะต้องมีคุณสมบัติสำคัญทั้ง 3 ข้อนี้ คือ 1. เป็นบุคคลธรรมดา อายุ 20-55 ปี 2. มีรายได้ประจำต่อเดือนเริ่มต้นที่ 12000 บาท 3. มีเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือเบอร์โทรศัพท์ที่บ้าน หรือเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงาน ที่สามารถติดต่อได้ เมื่อมีคุณสมบัติทั้ง 3 ข้อนี้ เราก็มีสิทธิที่จะยื่นเอกสารสมัครบัตรสินเชื่อโลตัสในขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ บัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0% อย่างบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ ก็ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ที่จะช่วยให้ทุกการช้อปของเราคุ้มค่ากว่าเดิม

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top