สินเชื่อโลตัส

สินเชื่อโลตัส

สินเชื่อโลตัสพร้อมให้บริการเงินด่วนทันใจในตอนนี้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน

สินเชื่อโลตัสคืออะไร ดีกว่าบัตรกดเงินสดแบบอื่นอย่างไรบ้าง อ่านก่อนสมัคร 2567

โลตัสมันนี่ร่วมมือกับกรุงศรีออกสินเชื่อโลตัส การใช้งานบัตรกดเงินสดดีกว่าบัตรกดเงินสดแบบอื่นอย่างไรบ้าง แนะนำให้อ่านข้อมูลบทความนี้ ซึ่งเราสรุปข้อมูลเงินด่วนทันใจที่สำคัญมาให้คุณได้รู้เพื่อประกอบการพิจารณาตัดสินใจสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด 

สินเชื่อโลตัสคืออะไร

บัตรโลตัสมันนี่พลัส คือ บัตรกดเงินสดซึ่งจะไม่ได้จัดอยู่ในกลุ่มของบัตรเครดิต บัดนี้เป็นบัตรที่มาจากความร่วมมือระหว่างห้างสรรพสินค้าโลตัสร่วมกันกับธนาคารกรุงศรี ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ โดยการใช้งานนั้นจะเน้นไปที่การเป็นบัตรผ่อนสินค้าเพื่อผ่อนสินค้าในห้างโลตัส หมวดหมู่ของเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆที่มีราคาสูง และถอนเงินสดสินเชื่อโลตัสจากบัตรกดเงินสด  คุณสมบัติบัตรสินเชื่อโลตัสเบื้องต้นนั้นสามารถได้ทั้งพนักงานบริษัทและเจ้าของธุรกิจส่วนตัวสามารถสมัครได้โดยที่พนักงานประจำจะต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 12,000 บาทขึ้นไปและผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการส่วนตัวจะต้องมีรายได้แบบหมุนเวียนในบัญชีเงินฝากต่อเดือนที่ 240,000 บาท

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าใหม่สินเชื่อโลตัสตอนนี้ก็ได้มีโปรโมชั่นบัตรสินเชื่อโลตัสสำหรับลูกค้าแรกเข้าโดยที่จะมีเงื่อนไขให้คุณได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดที่ 5,000 บาทภายใต้เงื่อนไขที่ว่าจะต้องมีการผ่อนชำระแบบสะสมสินเชื่อเงินสดวงเงินมากกว่า 5,000 บาทขึ้นไปใน 60 วันหลังจากที่ได้รับการอนุมัติบัตรแบบใช้งานแล้วเงื่อนไขนี้จะเป็นเงื่อนไขสิ้นสุดภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2567

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สามารถสมัครได้ผ่านเว็บไซต์โลตัสมันนี่โลตัสมันนี่ สามารถเข้าไปกรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนบุคคลและแนบเอกสารประกอบการพิจารณา

เงื่อนไขค่าธรรมเนียมสินเชื่อโลตัสต้องจ่ายเท่าไรบ้าง 

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรสินเชื่อโลตัสรูปแบบของสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์นี้ก็จะสามารถถือบัตรแบบไร้ค่าธรรมเนียมสินเชื่อโลตัสรายปีแบบตลอดชีพไปเลย บัตรโลตัสมันนี่พลัสค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับใครที่ใช้บริการห้างสรรพสินค้าโลตัสเพื่อช้อปใช้สินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว 

สินเชื่อโลตัส โลตัสมันนี่ทำอะไรได้บ้าง

สินเชื่อโลตัสพรีเมียร์จะสามารถใช้งานสินเชื่อที่อยู่ภายในบัตรกดเงินสดได้ด้วยการหลากหลายรูปแบบ ซึ่งสินเชื่อโลตัสนี้จะเป็นการใช้งานที่เน้นรายละเอียดในส่วนของวงเงินพร้อมใช้วงเงินนี้จะเป็นการได้รับวงเงินที่อนุมัติมาจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยวงเงินจะสามารถใช้งานแบบบัตรกดเงินสดโลตัส ซึ่งจะถอนได้ที่ตู้ atm กรุงศรีตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และนอกจากนี้การถือบัตรเงินด่วนทันใจใช้งานนี้ยังสามารถเป็นบัตรผ่อนสินค้าเพื่อผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบ 0% กรณีพิเศษได้กับโลตัสด้วย การผ่อนบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ให้ระยะเวลานานสูงสุดถึง 24 เดือน ทั้งนี้สินค้าและสาขาร่วมรายการบัตรสินเชื่อโลตัสจะมีการอัพเดทบัตรโลตัสมันนี่พลัสอยู่ตลอดเวลา สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถทำประกันภัยกับทางโลตัสมันนี่ ซึ่งจะมีโบรกเกอร์หรือบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำร่วมรายการมากมายซึ่งสามารถเลือกได้ในแบบที่คุณต้องการเลือกผ่อนแบบดอกเบี้ย 0% ได้ถึง 12 เดือนดังนั้นจึงหมดกังวลในเรื่องของสินเชื่อเงินสดการทำประกันรถยนต์รายปีได้อีกด้วย ข้อมูลดังกล่าวนี้จะเป็นรายละเอียดเบื้องต้นที่คุณจะได้รับเมื่อคุณสินเชื่อบัตรกดเงินสดโลตัสมันนี่

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top