บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์

บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์

บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ อีกหนึ่งระดับการใช้บัตรกดเงินสด
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน

อาชีพอิสระ เจ้าของธุรกิจ ต้องมีคุณสมบัติและใช้เอกสารอะไรบ้าง ในการทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์

ในการทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์นั้น สำหรับคนที่มีอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของธุรกิจ จะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของบัตรสินเชื่อโลตัสในปี 2567 นี้ นั่นคือ 1. ผู้ทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ จะต้องเป็นเจ้าของกิจการที่มีอายุระหว่าง 20-55 ปี 2. มีเงินหมุนเวียนในบัญชีเงินฝากธนาคาร ตั้งแต่ 240000 บาทขึ้นไป 3. มีเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือเบอร์โทรศัพท์ที่บ้าน และเบอร์ที่ทำงานที่ติดต่อได้ 4. เปิดกิจการมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี เมื่อมีคุณสมบัติครบถ้วนแล้ว ก็มาถึงเวลายื่นเอกสารลงทะเบียนสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ปี 2024 กัน โดยเอกสารจะประกอบไปด้วย 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน 3. สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือ หจก. หรือใบทะเบียนการค้า หรือสำเนาบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 12 เดือน เป็นต้น ทั้งนี้ บัตรกดเงินสดโลตัสหรือบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์มีจุดเด่นตรงที่ใช้ถอนเงินสดฉุกเฉินได้ และยังสามารถผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานถึง 24 เดือน นอกจากนี้ หากไม่มีการถอนเงินสดออกมาใช้ ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมของสินเชื่อโลตัส

เปิดสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม ของบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์

หนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ใคร ๆ สมัครบัตรกดเงินสด อย่างบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ตามช่องทางสมัครต่าง ๆ เป็นเพราะว่าบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์มีสิทธิประโยชน์สุดคุ้มนอกเหนือจากการกดเงินสดฉุกเฉินในวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ตัวอย่างสิทธิประโยชน์ปี 2024 ที่อยากมารีวิวในวันนี้ เช่น การเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า 0% ที่โลตัสได้นานถึง 24 เดือน อีกทั้งยังใช้บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ในการผ่อนชำระสินค้าอย่างเบี้ยประกันภัย 0% นานสูงสุด 12 เดือน สหรับประกันภัยรถยนต์ชั้นนำได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเงินด่วนพร้อมใช้ใบนี้ยังมีบริการสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชีผ่านแอป UCHOOSE โดยที่เราจะได้รับวงเงิน 100% ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย สุดท้ายคือไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี และค่าธรรมเนียมการชำระเงินที่ห้างโลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ หากใครอยากดูรีวิวเพิ่มเติม สามารถไปดูกันต่อได้ที่บัตรกดเงินสดโลตัส pantip

บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ ผ่านอนุมัติยากไหม

เชื่อว่าคนที่ยังไม่เคยทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์มาก่อน ก็คงสงสัยว่าบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหม ตรงนี้ก็ตอบได้ทันทีว่าการอนุมัติของบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ไม่ยากเลย ถ้าคนที่ลงทะเบียนบัตรสินเชื่อโลตัสมีคุณสมบัติตามกฎเกณฑ์ของ lotus money plus ทั้งอายุ รายได้ และเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสด อย่างไรก็ตาม หากใครที่อยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเปิดใช้บัตร ก็ตอบได้เลยว่าง่ายมาก ๆ เพียงแค่ติดต่อโลตัสสาขาใกล้บ้าน พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าต้องการทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ เพียงเท่านี้ก็สามารถเปิดใช้งานบัตรสินเชื่อโลตัสได้แล้ว

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top