เมืองไทยสินเชื่อด่วน

เมืองไทยสินเชื่อด่วน

เมืองไทยสินเชื่อด่วนอนุมัติง่ายได้เงินไว สมัครเลย!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 50 เดือน

เมืองไทยสินเชื่อด่วนอนุมัติไวใน 20 นาที ยื่นสมัครเสร็จรอรับเงินไปใช้กันได้เลย 

ยังคงมีอีกหลายคนที่เชื่อว่าหากต้องการเงินด่วนหรือต้องการให้การขอสินเชื่ออนุมัติได้อย่างรวดเร็วนั้น ยังไงก็ต้องทำการขอสินเชื่อด้วยวิธีผ่านทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์อย่างแน่นอนจึงจะได้รับการอนุมัติวงเงินที่รวดเร็ว ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการขอสินเชื่อที่อนุมัติเร็วนั้นอาจไม่จำเป็นที่จะต้องมาจากช่องทางออนไลน์เพียงอย่างเดียว เพราะในปัจจุบันยังมีอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่พร้อมตอบโจทย์ทางด้านการเงินที่รวดเร็วอีกรายหนึ่ง ซึ่งนั่นก็คือ บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วจากเมืองไทยแคปปิตอลนั่นเอง ซึ่งในบทความนี้เราจะขอเรียกบริการสินเชื่อจากเมืองไทยแคปปิตอลว่าเป็นเมืองไทยสินเชื่อด่วน

เมืองไทยสินเชื่อด่วนเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการทางด้านสินเชื่อต่าง ๆ มากมาย ซึ่งสามารถจำแนกประเภทของสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลออกได้ทั้งหมด 2 ประเภทหลักได้แก่

  1. สินเชื่อที่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน จะเป็นสินเชื่อที่อาศัยเล่มทะเบียนรถในการนำมาค้ำประกันเพื่อรับวงเงินให้กู้ไปใช้จ่าย 
  2. สินเชื่อที่ไม่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน จะเป็นการให้บริการในกลุ่มประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล ซึ่งการยื่นกู้ก็จำเป็นที่จะต้องใช้เอกสารสำคัญต่าง ๆ เพื่อประกอบการพิจารณา

ซึ่งความเร็วในการพิจารณาผลการจากเมืองไทยสินเชื่อด่วนจะขึ้นอยู่กับการจัดเตรียมเอกสารว่ามีความครบถ้วนมากน้อยเพียงใด ซึ่งหากเอกสารครบถ้วนก็สามารถรอรับเงินสดได้เลยทันทีภายใน 20 นาที

เมืองไทยสินเชื่อด่วนให้วงเงินสูงไหม และผ่อนได้นานเท่าไหร่

สำหรับการพิจารณาวงเงินที่อนุมัติจากเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อเงินด่วนว่าจะได้รับวงเงินสูงหรือไม่นั้น การพิจารณาวงเงินจะมาจากปัจจัยด้านหลักทรัพย์ที่ใช้ในการค้ำประกันเป็นหลัก ยกตัวอย่างเช่น หากนำรถยนต์เข้ามาทำการจำนำกับเมืองไทยสินเชื่อด่วนเพื่อรับวงเงินให้กู้ไปใช้ ก็อาจได้รับวงเงินสูงถึง 500,000 บาท แต่หากนำรถจักรยานยนต์เข้ามาทำการสมัครสินเชื่อก็อาจได้รับวงเงินให้กู้แค่เพียงช่วง 30,000-150,000 บาทเพียงเท่านั้น และแน่นอนว่าระยะเวลาในการผ่อนชำระก็จะแตกต่างออกไปตามประเภทของเล่มทะเบียนที่นำเข้ามาสมัครกับเมืองไทยเงินด่วนนั่นเอง แม้ว่าสินเชื่อที่ใช้เล่มทะเบียนในการค้ำประกันจะได้รับวงเงินที่สูงกว่า แต่ด้วยความคล่องตัวในการขอสินเชื่อแบบไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันวงเงินที่ได้รับจึงถูกกำหนดไว้อยู่ในช่วงแค่ 5,000-20,000 บาทเพียงเท่านั้น และด้วยความจำเป็นที่ไม่ต้องจัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวกับรถและเล่มทะเบียน นี่จึงเป็นสาเหตุที่หลายมักเลือกสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล 5,000-20,000 บาทกว่าสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อย่างไรก็ตามหากต้องการวงเงินที่สูงจากเมืองไทยสินเชื่อด่วนก็จำเป็นที่ต้องใช้เล่มทะเบียนในการยื่นกู้นั่นเอง

เปิดช่องทางการสมัครบริการเมืองไทยสินเชื่อด่วน

สำหรับท่านใดที่กำลังสงสัยว่าเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อเงินด่วนมีช่องทางสมัครช่องทางไหนบ้างนั้น เราได้ไปหาคำตอบมาให้แล้ว ซึ่งพบว่าปัจจุบันสามารถสมัครบริการกับเมืองไทยสินเชื่อด่วนได้แค่เพียงช่องการติดต่อเดียวซึ่งนั่นก็คือการติดต่อกับสาขา ซึ่งสามารถค้นหาสาขาของเมืองไทยสินเชื่อด่วนได้โดยใช้คำว่า “เมืองไทยสินเชื่อด่วนใกล้ฉัน” จากนั้นก็สามารถเข้าไปดำเนินการสมัครบริการได้เลย

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top