สินเชื่อโนบูโร

สินเชื่อโนบูโร

สินเชื่อโนบูโร สินเชื่อฉุกเฉินสำหรับแก้หนี้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน

สินเชื่อโนบูโร สินเชื่อพนักงานบริษัทแก้ปัญหาหนี้ 

Noburo (โนบูโร) คือ บริการทางการเงินที่พยายามแก้ปัญหาหนี้ของคนไทย โดยเฉพาะพนักงานบริษัทที่มีหนี้มากที่สุดและไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ซึ่งสินเชื่อโนบูโร ก็ตั้งใจสร้างแพลตฟอร์มสวัสดิการทางการเงินที่เข้าถึงพนักงานที่มีรายได้น้อย ให้มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องเงิน โดยเป็นความรู้ที่เข้าใจง่าย และช่วยให้พนักงานบริษัทสามารถแก้ไขปัญหาหนี้สินของตัวเองได้ 

สินเชื่อโนบูโร มีเป้าหมายเพื่อให้พนักงานสามารถเข้าถึงสินเชื่อพนักงานบริษัทมากที่สุด โดยเป้าหมายส่วนใหญ่เป็นพนักงานแรงงาน และพนักงานบริการที่มีภาระหนี้สินเยอะ และฐานเงินน้อย โดยเดือนเฉลี่ยประมาณ 15,000 บาท และยังช่วยให้พนักงานแต่ละคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับภาระหนี้สินอีกต่อไป โดยเฉพาะการปิดหนี้นอกระบบที่ได้ผลอย่างแท้จริง

วัตถุประสงค์ของสินเชื่อโนบูโร

สินเชื่อโนบูโร  หรือNoburo (โนบูโร) มีวัตถุประสงค์เพื่อให้สินเชื่อพนักงานบริษัทสามารถนำไปแก้ปัญหาหนี้ โดยมีบริการเงินกู้ฉุกเฉิน และให้ความรู้ทางการด้านเงินเพื่อให้ลูกค้าสามารถแก้ปัญหาหนี้ของตนเองได้ โดยจุดเด่นของสินเชื่อโนบูโร คือ 

  1. ไม่เหมือนสถาบันทางการเงินที่ให้ทุนอย่างเดียว แต่สินเชื่อโนบูโร จะช่วยแก้ปัญหาหนี้ที่แท้จริงได้ 
  2. โนบูโรไม่เหมือนสหกรณ์ออมทรัพย์ เพราะสินเชื่อโนบูโร กู้เงินไม่ต้องมีคนค้ำ 
  3. สินเชื่อโนบูโรให้ความรู้ทางด้านการเงิน 
  4. โนบูโรช่วยเปลี่ยนพฤติกรรมและความคิดเพื่อหลุดพ้นจากการเป็นหนี้ 

สินเชื่อโนบูโร  หรือNoburo (โนบูโร) มีบริการแอพพลิเคชั่นตัวช่วยแก้หนี้ สะดวกทุกที่ ทุกเวลา โดยแอพพลิเคชั่นของโนบูโรจะช่วยปลอดหนี้ให้พนักงานมีกินมีใช้ และให้บริษัทได้กำไร ด้วยความรู้ในการปิดหนี้นอกระบบ และสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบควบคู่ไปกับการให้กำลังใจ พร้อมช่วยให้ทุกสินเชื่อพนักงานบริษัทสามารถเข้าถึงได้ และช่วยให้เข้าถึงสินเชื่อฉุกเฉินโนบูโรได้ง่ายขึ้น เพื่อนำไปจัดการดอกเบี้ยเก่าที่แพงขึ้น

วิธีแก้หนี้สไตล์สินเชื่อโนบูโร เส้นทางภารกิจพิชิตหนี้ 

Noburo (โนบูโร) ได้ออกแบบเงินกู้ฉุกเฉินโดยเป็นสินเชื่อพนักงานบริษัทที่มีวิธีแก้หนี้สไตล์สินเชื่อโนบูโรแบบเข้าใจง่าย ๆ คือ 

  1. ตั้งเป้าหมายและเข้าใจสภาพการเงินของผู้ขอเงินกู้ฉุกเฉิน สินเชื่อโนบูโรจะแนะนำภารกิจพิชิตหนี้ ตั้งเป้าหมายทางการเงิน ขั้นตอนการจัดการหนี้ และปิดหนี้นอกระบบ
  2. เสนอวิธีแก้ปัญหาให้ได้ผลจริง โดยวางแผนดารพูดคุย การจ่ายหนี้ เครื่องมือแก้หนี้ และกฎหมายเกี่ยวกับหนี้ 
  3. สินเชื่อโนบูโรจะช่วยสร้างวินัย ให้กำลังใจและไม่กลับไปเป็นหนี้ซ้ำอีก โดยให้รู้ว่าหานทางแก้ปัญหาหนี้อยู่ไม่ไกลหากสร้างวินัยทางการเงิน สร้างภูมิคุ้มกันไม่เป็นหนี้ซ้ำ ไม่กลับไปจนอีกจากการเป็นหนี้ สุดท้ายสินเชื่อโนบูโรแก้ปัญหาหนี้ได้อย่างแท้จริง เป็นอิสระจากการเป็นหนี้ 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top