pico เงินด่วน

pico เงินด่วน

pico เงินด่วนถูกกฎหมาย อนุมัติไว ให้วงเงินเต็มจำนวน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 2.99% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน

pico เงินด่วน 2567 คืออะไร

ถ้าคุณเคยได้ยินเชื่อของสินเชื่ออย่าง pico เงินด่วนผ่านหูมาบ้าง แต่ยังไม่แน่ใจว่าพิโกเงินด่วนคืออะไร มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน วันนี้เราเตรียมข้อมูลมาให้คุณได้รู้จักกับสินเชื่อพิโกเงินด่วนกันเรียบร้อยแล้ว มีอะไรน่าสนใจและมี pico เงินด่วนรีวิวอะไรบ้างมาดูกัน

pico เงินด่วนคืออะไร

สำหรับ pico เงินด่วน 2024 คือ ผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์น้องใหม่ที่มุ่งเน้นช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายมากขึ้น โดยจุดเด่นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์คือการเปิดโอกาสให้ฟรีแลนซ์สามารถเข้ามากู้ได้ ผ่านง่าย ได้เงินไวไม่แพ้อาชีพอื่น ดังนั้นใครที่ต้องการกู้เงินให้ง่ายขึ้นมาใช้งานบริษัท pico กันได้

รายละเอียดของสินเชื่อจาก pico เงินด่วน

มาดูรายละเอียดของ pico เงินด่วนก่อนที่จะตัดสินใจกู้กันดีกว่า pico เงินด่วน pantip รีวิวว่ากู้ง่ายได้ไว แต่จะเหมาะกับคุณมากน้อยแค่ไหนห้ามพลาดข้อมูลสำคัญเหล่านี้

  1. ใครบ้างที่สามารถสมัครพิโกไฟแนนซ์ได้

ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำหรือฟรีแลนซ์ก็สามารถสมัครได้ โดยสำหรับพนักงานประจำต้องมาพร้อมรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนที่ 15,000 บาทขึ้นไป และเงินเดือนต้องรับผ่านบัญชีธนาคาร มีสลิปเงินเดือน ไม่มีหนี้ค้างจ่าย เครดิตบูโรคะแนนดีต่อเนื่อง 3 เดือนขึ้นไป ส่วนฟรีแลนซ์นั้นก็มาพร้อมคุณสมบัติที่คล้ายกัน แต่เพิ่มเติมตรงที่ต้องสามารถแสดงแหล่งที่มาของรายได้ให้ทางบริษัทได้อย่างชัดเจน

  1. รายละเอียดของสินเชื่อ

สำหรับการปล่อยเงินด่วนของบริษัทนี้จะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ 2.99% ต่อเดือน แต่ไม่มีค่าธรรมเนียมเอกสาร ไม่ปรับถ้าปิดวงเงินก่อน ไม่ปรับการจ่ายหนี้ช้า ไม่มีค่าทวงหนี้ แต่มีค่าอากรแสตมป์ ในวงเงินให้กู้สูงสุด 50,000 บาท

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ pico เงินด่วน

เนื่องจาก pico เงินด่วนนั้นยังถือว่าเป็นน้องใหม่ของวงการสินค้าทางการเงินก็เชื่อว่ามีหลายคนยังสงสัยเกี่ยวกับเงินด่วนอนุมัติไวบริษัทนี้อยู่ เราเตรียมคำตอบมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว

  • พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง

ตอนนี้ทางบริษัทเน้นการส่งเอกสารมาตามที่อยู่ โดยมีสำนักงานใหญ่ไว้ให้คุณสามารถติดต่อได้ คือ 199/9 ซอยสุขุมวิท16 (สามมิตร) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

  • พิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรใช่หรือไม่

สำหรับสินเชื่อจากบริษัทแห่งนี้จะทำการตรวจสอบบูโร และต้องมีประวัติผ่านเกณฑ์พื้นฐานจึงจะสามารถกู้ได้

  • ช่องทางสมัครเงินกู้เงินด่วนต้องทำอย่างไร

คุณจะต้องทำการแอดไลน์ของบริษัท และทำการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้น หากผ่านจะได้ลิงก์สำหรับกรอกข้อมูล พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง จากนั้นต้องส่งเอกสารไปที่บริษัท และรอการดำเนินการไม่เกิน 3 วันทำการ

ถือว่า pico เงินด่วนเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจ มีความน่าเชื่อถือ และเหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องอย่างเร่งด่วน สินเชื่อตัวนี้แม้มาพร้อมดอกที่สูงกว่าตัวอื่น แต่ก็ไม่มีค่าธรรมเนียมต่าง ๆ มากวนใจ ดังนั้นถ้าเป็นสินเชื่อที่ตรงกับสไตล์การเงินของใคร อย่ารอช้ามาสมัครกันได้เลย 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top