แรบบิทแคช

แรบบิทแคช

เช็คจุดเด่นแรบบิทแคชแอพกู้เงินมาแรงในปี 2024
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน

เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง ให้แรบบิทแคชช่วยคุณ ต้องเตรียมเอกสารอะไร

อยากได้เงินกู้สินเชื่อผ่านแอพจากแรบบิทแคชต้องอ่านบทความนี้เลย วงเงินสูงสุดเท่าไร เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงไม่ต้องรอนาน  สินเชื่อ rabbit cash มีกี่ประเภทสินเชื่อ

วงเงินสูงสุดแรบบิทแคชอนุมัติได้เท่าไร

สมัครแรบบิทแคชสามารถอนุมัติวงเงินได้สำหรับสินเชื่อทุกประเภทนั้นคือวงเงินสูงสุดที่ 100,000 บาทต่อราย ยกเว้นกรณีที่เลือกสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชสวัสดิการรูปแบบนี้จะขึ้นอยู่กับข้อตกลงระหว่างบริษัทสินเชื่อแรบบิทแคชกับบริษัทคู่ทำสัญญา  ขั้นตอนการสมัครแอพกู้เงินถูกกฎหมายสามารถยื่นเรื่องขอสินเชื่อออนไลน์โดยผ่านทาง Application 

สินเชื่อผ่านแอพแรบบิทแคชมีผลิตภัณฑ์สินเชื่ออะไรบ้าง

เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงผลิตภัณฑ์สินเชื่อจะมีด้วยกัน 3 ประเภทดังนี้

  1. ประเภทสินเชื่อแบบเงินก้อน การอนุมัติ แบบเงินก้อนอนุมัติพร้อมใช้ครั้งเดียว เพิ่งจะได้รับเงินก้อนไปในครั้งเดียวสูงสุด 100,000 บาทและจะมีการคิดดอกแบบลดต้นลดดอกซึ่งดอกเบี้ยถูกคิดไว้ตั้งแต่แรกจากเงินต้นที่รับการอนุมัติทั้งหมด ยิ่งผ่อนชำระปิดบัญชี แรบบิทแคชเร็วมากเท่าไหร่ดอกเบี้ยสินเชื่อออนไลน์ก็จะหายไปเร็วเท่านั้น
  2. ประเภทสินเชื่อหมุนเวียนแบบวงเงินเลือกผ่อน สมัครแรบบิทแคชส่วนนี้จะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 100,000 บาทสามารถใช้จ่ายแบบผ่านช่องทางออนไลน์เรียกได้ว่าเลือกผ่อนตามใจ ในการชำระเงินคืนระยะเวลาผ่อนจะมีระยะเวลานานกว่า สามารถจ่ายขั้นต่ำแบบ 2% พร้อมดอกเบี้ยได้
  3. ประเภทสินเชื่อสำหรับลูกค้าสวัสดิการ สินเชื่อแรบบิทแคชนี้เป็นรายละเอียดบริษัทสินเชื่อ rabbit cash แคทร่วมมือกับบริษัททำข้อตกลงเท่านั้น

แรบบิทแคชต้องเตรียมเอกสารอะไร

คุณจะต้องมีการเตรียมเอกสารสินเชื่อแรบบิทแคชให้สอดคล้องกับประเภทสินเชื่อที่คุณยื่นเรื่องแอพกู้เงินออนไลน์ โดยทั้งนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทกลุ่มของเอกสารสมัครแรบบิทแคชหลักๆ โดยจะแบ่งจัดจำแนกสินเชื่อ rabbit cash ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์แรบบิทแคชไหนก็ตามคุณจะต้องเตรียมรายละเอียดสำคัญเบื้องต้นดังต่อไปนี้ 

ในส่วนแรกคือเอกสารยืนยันตัวบุคคลคุณจะต้องเตรียมเอกสารเบื้องต้นไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประชาชนหรือข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อยืนยันว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามนั้นจริงๆและคุณเป็นผู้ที่ขอเงินกู้สินเชื่อผ่านแอพด้วยตนเอง 

เอกสารแอปแรบบิทแคชส่วนที่ 2 เรียกว่าเป็นเอกสารส่วนของการแสดงรายได้ เอกสารส่วนนี้จะต้องมีข้อมูลระบุที่มาของรายได้อย่างชัดเจนตรงไปตรงมา ซึ่งจะเป็นเอกสารที่ได้รับรองอย่างถูกต้องไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองจากบริษัทนอกจากนี้จะต้องมีรายละเอียดรายการเดินบัญชี ซึ่งถือเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการแสดงรายได้คุณสามารถเตรียมข้อมูลแอพกู้เงินออนไลน์ส่วนนี้ได้มากกว่า 5 บัญชีขึ้นไปซึ่งจะเป็นการเตรียมไว้เผื่อๆสำหรับแรบบิทแคชแนะนำให้เป็นบัญชีที่มียอดเงินเข้าออกหมุนเวียนสม่ำเสมอ หลีกเลี่ยงบัญชีที่ติดลบหรือเป็นหนี้ 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top