scb prime

scb prime

scb prime บัตรเครดิตที่มีเอกสิทธิ์เหนือระดับ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2 ล้านบาท)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

scb prime เติมเต็มชีวิตการเงินและไลฟ์สไตล์ที่เหนือชั้น 

ธนาคารไทยพาณิชย์มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่มีเงินฝากและเงินลงทุนตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด สามารถได้สิทธิ์เป็นเจ้าของบัตรเครดิตระดับพรีเมียมอย่าง scb prime สัญลักษณ์ที่จะมอบเอกสิทธิ์แห่งความสำเร็จที่ไม่ได้หยุดที่ก้าวแรกให้แก่ผู้ที่มีทั้งความมั่งคั่ง โดยหลาย ๆ คนคงอยากรู้ว่า scb prime เงื่อนไขในการครอบครองกำหนดไว้อย่างไรบ้าง เรายินดีช่วยคุณคลายความสงสัยด้วยการพาไปวิเคราะห์เงื่อนไขสมัครบัตรเครดิต สำหรับใครที่สนใจมีบัตร scb primeจะได้เตรียมตัวได้ถูกต้อง นอกจากนี้มีสิ่งที่เป็นข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับบัตรเครดิต scb primeที่แต่ละคนควรศึกษาให้เข้าใจอย่างลึกซึ้ง ทั้งในด้านวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติจากบัตร scb prime อัตราดอกเบี้ย รวมไปถึง scb prime ค่าธรรมเนียมรายปี และมีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกบ้าง ส่วนอีกหนึ่งข้อมูลสำคัญที่ทุกคนคงอยากรู้ก็คือ scb prime สิทธิประโยชน์ 2567 มอบความพิเศษกว่าบัตรเครดิตชนิดอื่น ๆ ในระดับเดียวกันอย่างไร เราจะพาไปส่องรายละเอียดต่าง ๆ จากscb primeให้ลึกซึ้งกัน พร้อมแล้วก็มาพิจารณากันเลย 

scb prime วิเคราะห์เงื่อนไข ใครได้สิทธิ์เป็นเจ้าของ 

จะทําบัตรเครดิต scbระดับพรีเมียม หนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณก็คือ scb prime โดย scb prime ต้องมีเงินเท่าไหร่ จึงจะได้สิทธิ์สมัครบัตร scbนี้ได้ ลองมาเช็คเงื่อนไขก่อนที่จะทำบัตรเครดิตนี้กันให้เข้าใจก่อน สำหรับบัตรเครดิต scb primeถือเป็นบัตรพิเศษที่จะได้รับการเชิญจากธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น ซึ่งจะต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝากประจำประเภท 6 เดือนขึ้นไป เงินลงทุนในกองทุนรวมที่บริหารโดย บลจ.ไทยพาณิชย์ ระยะเวลาตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป รวมไปถึงจำนวนเบี้ยประกันที่ซื้อผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ในปีที่สมัครยอดรวมกันไม่น้อยกว่า 2 ล้านบาทขึ้นไป จึงจะเข้าเกณฑ์เงื่อนไขสมัครบัตรเครดิต scb prime โดยรายละเอียดในเชิงลึกสามารถไปตรวจสอบเพิ่มเติมได้ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร 

scb prime วงเงิน ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม ที่ควรรู้ 

สำหรับปี 2567 หรือ 2024 นี้ ใครที่ต้องการมีบัตร scb primeก็ต้องมาพิจารณารายละเอียดสินเชื่อที่ควรรู้ให้มั่นใจกันก่อนว่าใช้สิ่งที่ต้องการหรือไม่ โดย บัตร scb primeมีวงเงินอนุมัติสำหรับการใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดที่ไม่เกิน 16 %  ต่อปี โดยค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข ส่วน scb prime ค่าธรรมเนียมรายปีจะได้รับการยกเว้นใน 2 ปี แรก หลักจากนั้นคิดที่ 5,000 บาทต่อปี สามารถใช้สิทธิ์เบิกถอนเงินในกรณีฉุกเฉินได้เต็ม 100 % จากวงเงินคงเหลือ โดยมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตนี้อยู่ที่ 3 % คะแนนสะสมจากการใช้จ่ายผ่านบัตร scb primeจะไม่มีวันหมดอายุ 

scb prime ความคุ้มค่าจากสิทธิประโยชน์ที่ไม่ธรรมดา 

หากลองค้นหาความคิดของชาวเน็ตผ่านเว็บบอร์ดชื่อดังของไทยอย่าง scb prime pantip ก็จะเห็นได้ว่ามีกระทู้ต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะสิ่งที่มีการสอบถามส่วนใหญ่ก็คือ scb prime สิทธิประโยชน์ 2567 มีอะไรที่น่าสนใจที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและการต่อยอดความมั่งคั่งผ่านบัตรscb primeบ้าง มาเช็คความคุ้มกันได้เลย ในด้านการลงทุน ผู้ถือบัตรเครดิต scb primeจะได้รับการบริการโดยมีผู้ดูแลบัญชี อัพเดทข้อมูลทางการเงิน ใช้บริการศูนย์บริการด้านการลงทุน scb prime loungeในศูนย์การค้าชั้นนำ เอกสิทธิ์เพื่อความสะดวกในการทำธุรกรรม อุ่นใจด้วยประกันเดินทางต่างประเทศ นอกจากนี้บัตรscb primeยังมอบอภินันทการจากสายการบินภายในประเทศ บินฟรี 1 ที่นั่งในรอบปีบัญชี บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบิน 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top