Umay Plus

Umay Plus

Umay Plus บัตรกดเงินสดที่ใช้เวลาอนุมัติรวดเร็ว
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

อายุงาน 1 เดือน ก็ทำบัตร Umay Plus ได้

จุดเด่นของบัตรกดเงินสด Umay Plus หรือสินเชื่อ Umay Plus ก็คือแค่มีอายุงานขั้นต่ำ 1 เดือน ก็สามารถสมัครบัตร Umay Plus ได้แล้ว แต่ผู้สมัครบัตรกดเงินสดนี้ก็ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7500 บาทต่อเดือนเช่นกัน ส่วนคนที่ถามว่า umay plus ผ่านยากไหม ก็ต้องบอกว่าไม่ยาก หากมีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขบริษัทยูเมะพลัส ก็มีแนวโน้มที่จะผ่านการอนุมัติ ทีนี้เรามาดูจุดเด่นอื่น ๆ ของบัตรกดเงินสด Umay Plus กันต่อดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นวงเงินยูเมะพลัสสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อีกทั้ง Umay Plus ดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก โดยอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 19.8% หรือไม่เกิน 25% ต่อปีนั่นเอง นอกจากนี้แล้ว ยังเป็นบัตรผ่อนสินค้าด้วย แต่ก็ต้องเป็นร้านค้าหรือสินค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น ที่สำคัญคือสามารถปิดค่าบัตรก่อนกำหนดได้ หากใครที่อยากรู้วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน หรือรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อ Umay Plus ก็ดูรีวิวในช่องทางออนไลน์ทั่วไปได้เลย

เรื่องของคุณสมบัติ และเอกสารสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus

คุณสมบัติและเอกสารการสมัคร เป็น 2 เรื่องสำคัญที่ไม่ควรละเลยสำหรับคนที่กำลังจะสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในประเภทสินเชื่อบุคคลที่มาแรง และเข้าถึงง่ายสำหรับคนทุกอาชีพ โดยคนที่จะสมัคร Umay Plus จะต้องเป็นคนที่มีสัญชาติไทย อายุ 20-55 ปี เป็นผู้มีรายได้มากกว่า 7000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ และมีที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการของ Umay Plus สำหรับเอกสารการสมัครบัตรกดเงินสด ประกอบไปด้วย บัตรประชาชนตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ หากใครก็ตามที่สงสัยว่ากดเงินยูเมะพลัสตู้ไหนได้บ้าง ก็ตอบได้เลยว่าสามารถกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มของธนาคารชั้นนำได้เลย หรือถ้ามีคำถามอยากสอบถาม ก็ให้ติดต่อ umay plus โทร 0 2695 0000 อนึ่ง หากถามในภาพรวมว่า umay plus ดีไหม ก็ขอยืนยันอีกเสียงว่าบัตรกดเงินสดค่ายนี้ดีจริง

Umay Plus ช่วยให้อุ่นใจทุกครั้งเรื่องเงินด่วน

ก็ต้องบอกเลยว่า Umay Plus เป็นบัตรกดเงินสดที่ช่วยให้เราอุ่นใจได้ทุกครั้งเรื่องเงินด่วน โดยบัตรกดเงินสด Umay Plus จะมีวงเงินยูเมะพลัสสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ที่ช่วยให้เราสามารถถอนเงินสดได้อย่างไม่มีสะดุด นอกจากนี้ ยังสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ด้วยหากเราเป็นลูกค้าชั้นดีที่ชำระเงินตรงเวลา และถ้าถามว่าขอเพิ่มวงเงิน umay plus กี่วันรู้ผล โดยปกติแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 5 – 7 วันทำการ ระหว่างนี้อาจจะสอบถามผ่าน umay plus โทร 0 2695 0000 เพื่อตรวจสอบอีกทีก่อนได้ หรือจะสอบถามผ่าน Umay Plus สาขาใกล้บ้านก็ได้เหมือนกัน

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top