บัตรกดเงินสด uob

บัตรกดเงินสด uob

บัตรกดเงินสด uob พร้อมรับโปรโมชั่นตลอดทั้งปี 67
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

มีเงินด่วนพร้อมใช้ 24 ชั่วโมง แค่มีบัตรกดเงินสด uob

ช่วงปี 2024 หรือ 2567 นี้ เชื่อว่าหลายคนคงกังวลเกี่ยวกับสถานะการเงินของตัวเอง เพราะด้วยรายจ่ายที่มากกว่ารายรับ อาจทำให้สภาพคล่องหดหายได้ ฉะนั้น การเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับสิ่งเหล่านี้ตั้งแต่เนิ่น ๆ คงจะดีกว่า โดยบัตรกดเงินสด uob ถือได้ว่าเป็นไอเทมที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะบัตรกดเงินสด uob จากธนาคาร uob มีสิทธิประโยชน์หลัก ๆ คือ uob บัตรกดเงินสดมีวงเงินให้ผู้สมัครหรือทำบัตรสูงสุด 5 เท่าของรายได้ นอกจากนี้ ยังถอนเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม ที่ตู้ ATM หรือแอป UOB TMRW อีกทั้งการสมัครบัตรกดเงินสด uob ยังผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 36 เดือน สุดท้ายคือเราสามารถเปลี่ยนบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชี ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน สำหรับคนที่สงสัยว่าบัตร uob cash plus คือบัตรอะไร ก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์บัตรกดเงินสด uob ได้เลย

ตัวอย่างโปรโมชันบัตรกดเงินสด uob ปี 2567 

ยูโอบีแคชพลัสเป็นบัตรกดเงินสด uob ที่มีโปรโมชันน่าสนใจมาก ๆ ในปี 2567 นี้ เช่น ได้รับตั๋วหนัง เพียงแค่ผู้ถือบัตรกดเงินสด uob มีรายการแบ่งชำระค่าสินค้า หรือบริการผ่านยูโอบีแคชพลัสกับร้านค้าร่วมรายการ โดยต้องมียอดทำรายการสะสมมากกว่า 50000 บาท ขึ้นไปในช่วงเวลาที่กำหนด หรือจะเป็นโปรโมชันรับ Lotus’s และ Starbucks e-Coupon มูลค่ากว่า 26200 บาท เป็นต้น จะเห็นได้เลยว่าบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำใบนี้ไม่ได้มีดีแค่ใช้กดเงินสดฉุกเฉินเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีโปรโมชันที่จะช่วยยกระดับการใช้จ่ายให้คุ้มค่ายิ่งขึ้น ถ้าถามว่า uob cash plus ดีไหม ก็ตอบอย่างมั่นใจได้เลยว่าดี เหมาะแก่การใช้งานมาก ๆ เบื้องต้น เราสามารถดูวิธีหรือขั้นตอนการลงทะเบียนได้ในช่องทางออนไลน์ แล้วก็ดำเนินการสมัครได้เลย ซึ่งระยะเวลาในการอนุมัติของบัตรกดเงินสด uob ก็ไม่ได้นานเลย

ข้อดีข้อเสียของบัตรกดเงินสด uob

ก่อนที่จะไปสมัครบัตรกดเงินสด uob กัน เราก็ต้องมาทำความเข้าใจข้อดีข้อเสียของบัตรกดเงินสดกันก่อน เพื่อจะได้เป็นข้อมูลประกอบการทำบัตรกดเงินสด สำหรับข้อดีของบัตรกดเงินสด uob ปี 2567 นี้ หลัก ๆ ก็จะเป็นแหล่งเงินสำรองฉุกเฉิน ที่มีวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการทำบัตรกดเงินสด uob ทั้งยังมีโปรชันดี ๆ ตลอดทั้งปี ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถเปลี่ยนบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีได้อีกด้วย แต่ข้อเสียของ uob บัตรกดเงินสดใบนี้คืออัตราดอกเบี้ยที่สูงถึง 25% ต่อปี หากใครที่กดเงินสดเยอะ แล้วไม่ชำระเงินให้ตรงเวลา ก็อาจจะต้องมีรายจ่ายก้อนโตรออยู่ สุดท้ายนี้ ก็คงต้องบอกว่าบัตร uob cash plus เหมาะกับคนที่มีความสามารถในการผ่อนชำระด้วย และต้องยอมรับ uob cash plus ดอกเบี้ยให้ได้ด้วย

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top