บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

สมัครบัตรเครดิต uob พร้อมเช็คค่าธรรมเนียมล่าสุด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

บัตรเครดิต uob อนุมัติง่าย ได้สิทธิผ่อน 0% นาน

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตเข้าถึงง่าย ไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้จ่าย เงื่อนไขการสมัครไม่ซับซ้อน เรามีบริการบัตรเครดิต uobมาแชร์ให้กับทุกท่าน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจ โดย uob บัตรเครดิตได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงได้ แถมการสมัครบัตรเครดิต uobทำได้ง่าย ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม ทั้งนี้ ลูกค้าจะได้รับความพิเศษจากบัตรเครดิตยูโอบี ไม่ว่าจะเป็นวงเงินอนุมัติสูง สามารถใช้สิทธิผ่อน 0% ได้นานหลายเดือน และสำคัญที่สุด คือ ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uobฟรีตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งใครสนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ 

บัตรเครดิต uob เช็คจุดเด่นผลิตภัณฑ์

สำหรับธนาคารยูโอบีถือเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการทางการเงินที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติ แต่ส่วนใหญ่คนไทยยังไม่ค่อยเข้าไปใช้บริการมากนัก เพราะยังไม่คุ้นเคยสักเท่าไหร่ อย่างไรก็ตาม วันนี้เราได้นำบริการ uob บัตรเครดิตมาแนะนำ ซึ่งน่าสนใจกว่าแบงก์ทั่วไปเป็นอย่างมาก เพราะในปี 2024นี้ บัตรเครดิต uobได้ผ่อนปรนเงื่อนไขเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครบัตรเครดิต uobได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป อาชีพอสิระ รายได้น้อย หรือเด็กจบใหม่ทำงานไม่ถึงปีก็สามารถทำบัตร uobได้ โดยบัตรเครดิต uobไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า และสมัครบัตรเครดิต uobวันนี้ยังไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร ทำให้คนที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็เข้าถึงบัตร uobได้ ที่สำคัญการสมัครบัตร uobทำรายการผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมให้วุ่นวาย ถือว่าอำนวยความสะดวกลูกค้าที่อาจจะไม่สะดวกเดินทางมาที่ธนาคารยูโอบีด้วย

นอกจากนี้  บัตรเครดิต uobยังมีหลากหลายแบบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต uob premier, บัตรเครดิต uob preferred, และบัตร uob privimiles เป็นต้น ทั้งนี้ บัตรเครดิต uobมีจุดเด่นสำคัญที่ทำให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการและประทับใจ นั่นคือ uob บัตรเครดิตอนุมัติวงเงินสูงกว่า 50,000 บาท ลูกค้าสามารถนำไปจับจ่ายใช้สอยได้ตามความจำเป็น เท่านั้นยังไม่พอ ลูกค้าสามารถใช้บัตรเครดิตยูโอบีผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ไม่ต้องกังวลว่าจะผ่อนจ่ายรายเดือนสูง และค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uobยังฟรีตลอดชีพด้วย ทั้งนี้ ท่านยังจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อช้อปสินค้า แล้วจ่ายผ่าน uob บัตรเครดิต โดยจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษเพื่อนำไปแลกเป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าครั้งถัดไปได้

บัตรเครดิต uobวิธีสมัครขอใช้บริการ

ส่วนการสมัครบัตรเครดิต uobนั้นดำเนินการได้ง่ายๆ ใครที่กังวลว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ตรงนี้สบายใจได้เลย เพราะเราเอาวิธีและเคล็ดลับการขอทำบัตรเครดิต uobมาแชร์ให้กับท่านง่ายๆ เพียงไปที่เว็บธนาคารยูโอบี จากนั้นเลือกเมนูบัตรเครดิตยูโอบีที่ท่านต้องการสมัคร จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ตามด้วยรายละเอียดเบอร์ติดต่อ โดยขั้นตอนนี้สำคัญมาก หากต้องการสมัครบัตรเครดิต uobให้ผ่าน ลูกค้าจะต้องกรอกข้อมูลให้ถูกต้อง และครบถ้วน เมื่อดำเนินการเรียบร้อยแล้วสามารถกดลงทะเบียนขอทำบัตร uobได้เลย ทั้งนี้ ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิต uobจะติดต่อกลับมาอนุมัติวงเงินให้กับลูกค้าเลยทันที ไม่ต้องรอทราบผลนานข้ามวัน

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top