uob preferred

uob preferred

สมัคร uob preferred รับสิทธิประโยชน์จำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ประทับใจในทุกช่วงเวลา uob preferred บัตรเดียวที่คุณมีแต่ได้กับได้ 

สำหรับสายช้อปที่ชอบสะสมแต้ม บัตรเครดิตที่คุณจะต้องประทับใจซึ่งเราภูมิใจแนะนำก็คือ บัตร uob preferred ที่พร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่น่าประทับใจทุกช่วงเวลาแห่งการใช้จ่าย ด้วยสิทธิประโยชน์จากร้านค้ายอดนิยม ที่จะเปลี่ยนยอดเงินที่คุณจ่ายไปให้มีความคุ้มค่าคืนมา ซึ่งสำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ ใครที่กำลังพิจารณาข้อมูลว่า บัตร uob preferredเป็นอย่างไรบ้าง โดยเฉพาะในสายตาของชาวเน็ต รวมไปถึงคนทั่ว ๆ ไป เราพร้อมที่จะช่วยคุณไขข้อสงสัยในเรื่องนี้ นอกจากนี้มีรายละเอียดสินเชื่อบัตรเครดิต uob preferredชนิดใดบ้างที่ควรทำความเข้าใจ เพื่อการตัดสินใจที่มีประสิทธิภาพและการใช้งานอย่างถูกต้อง ส่วนหากใครที่พิจารณาแล้ว่าบัตร uob preferred เป็นบัตรเครดิตในดวงใจที่กำลังตามหา ก็มาเรียนรู้กันเพิ่มเติมว่าวิธีสมัครบัตรเครดิต uobนั้นจะต้องทำอย่างไร สามารถใช้บริการได้ผ่านช่องทางไหนบ้างที่แต่ละคนเข้าถึงได้ง่าย 

ส่องจุดเด่นที่เป็นไฮไลต์ของบัตร uob preferred 

บัตรเครดิต uob preferred ดีไหม pantip เป็นกระทู้ผ่านเว็บบอร์ดออนไลน์ที่คงมีหลาย ๆ คนสงสัยเหมือน ๆ กันว่าบัตรuob preferredนั้นมีจุดเด่นที่เป็นไฮไลต์ในด้านใดกันบ้าง เราจะมาแจกแจงเพื่อให้คุณได้เห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยบัตร uob preferredนั้นขึ้นชื่อเรื่องการเป็นบัตรสะสมแต้มและเครดิตเงินคืน ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับรับก็มีทั้งทุก ๆ การใช้บัตรเครดิตที่ 15 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน และจะได้รับคะแนน x 3 เมื่อจ่ายค่าสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิต uob preferredที่ Central, Robinson, Tops, Central Food Hall, Muji และ Family Mart และยังมอบความคุ้มผ่านบัตรเครดิตเงินคืน 15 % ผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมทั้งยังมีบริการผู้ช่วยฉุกเฉิน โดยผู้ถือบัตรuob preferredจะได้รับประกันการเดินทาง บริการเลขาส่วนตัว บริการช่วยเหลือบนท้องถนน รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต uobอีกมากมาย 

รายละเอียดสินเชื่อ uob preferred ที่ควรเข้าใจ

ใครกันบ้างที่จะสามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิต uobชนิดนี้ได้ ลองมาพิจารณาเงื่อนไขกันก่อน โดยผู้ใช้บริการ uob สมัครบัตรเครดิตจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท กรณีผู้ต้องการยื่นขอสินเชื่อธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตเป็นชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 50,000 บาท สำหรับผู้ยื่นขอทำบัตรuob preferredที่เป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน ส่วนผู้เป็นเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปีขึ้นไป uob preferred ค่าธรรมเนียมฟรีแรกเข้า ส่วนบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมจะฟรีแบบมีเงื่อนไข โดยจะต้องมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรuob preferredไม่น้อยกว่า 130,000 บาทจึงจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม หากไปเป็นไปตามเกณฑ์จะต้องชำระค่าธรรมเนียมที่ 3,000 บาทต่อปี 

เข้าใจวิธีการและช่องทางการสมัคร uob preferred

การสมัครบัตรเครดิต uobนั้นมีทางเลือกด้วยกันหลายช่องทาง สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของบัตรuob preferredสามารถติดต่อขอใช้บริการได้ง่าย ๆ ผ่านระบบออนไลน์ ด้วยการสมัครบัตรเครดิต uob ผ่านแอพ UOB TMRW เพียงแค่ดาวน์โหลดและติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนของคุณ แล้วทำการลงทะเบียนสมัครบัตร uob preferredตามขั้นตอน ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่นาน นอกจากนี้ยังสามารถยื่นความประสงค์ขอมีบัตรuob preferredผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต หรือติดต่อได้ที่สาขาของธนาคารซึ่งตั้งอยู่ใกล้บ้านหรือที่ทำงาน โดยมีโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่แนะนำเพื่อนให้มาสมัครบัตรเครดิต uobก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาทต่อการแนะนำเพื่อน 1 คนอีกด้วย 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top