uob privimiles

uob privimiles

uob privimiles บัตรเครดิตที่นักเดินทางไม่ควรพลาด
รายได้ผู้กู้
70,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สะสมไมล์ได้เร็วกว่ากับ uob privimiles  

สำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อย ๆ มักจะต้องการความสะดวกในทุก ๆ ด้าน โดยเฉพาะด้านการใช้จ่ายที่ต้องลื่นไหล และได้รับสิทธิประโยชน์กลับคืนมาด้วยก็ยิ่งคุ้ม ซึ่งตัวเลือกที่จะมอบประสบการณ์แบบนี้ให้กับคุณได้ก็คือ บัตรเครดิต uob privimiles สินเชื่อบัตรจากธนาคารยูโอบีที่ให้คุณได้มากกว่าแค่การเดินทาง ด้วยการบริการที่เหนือระดับ ผ่านสิทธิพิเศษบัตรเครดิตโดยเฉพาะการเป็นบัตรเครดิตแลกไมล์ที่เร็วกว่า ซึ่งมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร ทำไมถึงควรเลือกใช้บัตรเครดิต uob privimileมาทำความเข้าใจไปด้วยกัน นอกจากนี้แล้วใครกันบ้างที่จะผ่านการอนุมัติมีบัตรเครดิต uob privimiles ลองมาพิจารณาเงื่อนไข และประเมินคุณสมบัติว่าตนเองมีครบตามข้อกำหนดหรือไม่ เพื่อจะได้สมัครบัตรเครดิต uobนี้ได้อย่างมั่นใจ รวมไปถึงการศึกษารายละเอียดพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อ uob privimilesจะได้ตรวจสอบได้ว่าใช่เครื่องมือการเงินที่จะตอบโจทย์ต่อเป้าหมายเพื่อไลฟ์สไตล์ที่ตรงใจสำหรับแต่ละคนหรือไม่ 

คุ้มค่ากว่าใครด้วยสิทธิประโยชน์จาก uob privimiles 

uob privimiles สิทธิประโยชน์ไม่ธรรมดา โดยชูจุดเด่นด้วยการเป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์ที่เร็วกว่าที่อื่น ๆ โดยทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตร uob privimiles 15 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน และสามารถแลกไมล์ได้ โดย 18 บาท เท่ากับ 1 ไมล์ นอกจากนี้ บัตรเครดิต uob privimilesยังพร้อมสนับสนุนทุกการเดินทางด้วยบริการ Travel Agent Service แลกคะแนนสะสมเป็นตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจทัวร์ ห้องพัก และยังมีสิทธิพิเศษบัตรเครดิต สามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษที่รอยัล ซิลค์ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปี บริการรถรับส่งสนามบิน โรงแรม พร้อมทั้งยังมีประกันการเดินทางวงเงินคุ้มครองสูงสุดที่ 20 ล้านบาท ส่วน uob privimiles โปรโมชั่นก็ช่วยเพิ่มความคุ้มด้วยการแลกคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต uob privimilesกับสายการบินชั้นนำ และยิ่งช่วนเพื่อนมาสมัครบัตรเครดิต uobก็ยิ่งได้รับเครดิตเงินคืน รายละ 1,000 บาท 

เข้าใจเงื่อนไข เช็คคุณสมัครก่อนสมัคร uob privimiles 

บัตรเครดิต uob privimiles pantip คงมีคนจำนวนไม่น้อยที่มักจะไปส่องเว็บบอร์ดนี้เพื่อเช็คข้อมูลต่าง ๆ ว่าคนบนโลกออนไลน์มีความคิดเห็นต่อการทำบัตรเครดิต uob privimilesอย่างไรกันบ้าง โดยเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการสมัครบัตรเครดิต uob ซึ่งมีการกำหนดเงื่อนไขไว้ สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่จะผ่านการพิจารณาจากบัตรเครดิต uob privimileนั้นจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 70,000 บาท สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการทำบัตรเครดิต uob privimilesจะต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 100,000 บาทต่อเดือน ส่วนเอกสารประกอบการสมัครที่ต้องใช้ซึ่งผู้ทำบัตร uob privimilesต้องเตรียมให้พร้อม มีทั้งสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ uob privimiles โทร 0 2285 1550

พิจารณารายละเอียดสินเชื่อพื้นฐานของ uob privimiles

สำหรับข้อมูลอีกหนึ่งด้านที่เกี่ยวข้องกับบัตรเครดิต uob privimilesที่ควรรู้ไว้นั้นมีอะไรอีกบ้าง เริ่มต้นกันที่วงเงินอนุมัติ ผู้ถือบัตรจะได้รับวงเงินสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ โดยไม่เกิน  1 ล้านบาท ส่วนบัตรเครดิต uob privimileจะคิดดอกเบี้ยที่ไม่เกิน 16 % ต่อปี โดยฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uobซึ่งเป็นรายปีจะฟรีแบบมีเงื่อนไข โดยจะต้องมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob privimilesไม่น้อยกว่า 300,000 บาทต่อปีจึงจะได้รับการยกเว้น หากไม่เป็นไปตามเงื่อนไข ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ปีละ 4,000 บาท ส่วนท่านที่ใดที่มีข้อสงสัยในการสมัครบัตรเครดิต uob หรือการใช้งาน สิทธิพิเศษบัตรเครดิตต่าง ๆ สามารถสอบถามได้ผ่าน uob บัตรเครดิตโทร 0 2285 1550

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top