uob yolo

uob yolo

ทำบัตร uob yolo และเช็คโปรโมชั่นล่าสุด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ชีวิตแบบไหนก็เต็มที่ได้ทุกวัน เมื่อมีบัตร uob yolo ติดกระเป๋า 

เพราะทุกคนย่อมอยากใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ สำหรับเครื่องมือการเงินที่จะเสกให้คุณใช้ชีวิตได้ตามใจก็มีให้เลือกอย่างบัตรเครดิต uob yolo ที่ออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์ Because You Only Live Once เพราะคนเรามีเพียงชีวิตเดียว ความสะดวกสบายในการช้อป ใช้จ่ายในสิ่งที่อยากได้ผ่านบัตร uob yolo platinumจึงเป็นเรื่องใกล้ตัวที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ โดยก่อนที่ตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต uobนี้ก็ลองมาพิจารณาถึงความพร้อมของตนเอง ด้วยการตรวจสอบคุณสมบัติ และข้อกำหนดต่าง ๆ ที่บัตรเครดิต uob yoloกำหนดไว้ให้มั่นใจกันก่อน นอกจากนี้การใช้บัตรเครดิตจะได้รับสิทธิพิเศษ รวมไปถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิต uobในด้านใดบ้าง ที่จะช่วยเติมความคุ้มให้กับทุกการใช้จ่าย ในรูปแบบยิ่งใช้ ยิ่งคุ้ม ส่วนการสมัครบัตร uobนั้นก็มีช้อยส์ให้คุณเลือกได้ว่าสะดวกใช้บริการผ่านช่องทางไหน ที่เข้าถึงบัตรเครดิต uob yoloได้ง่าย ๆ 

เช็คข้อมูลให้พร้อมก่อนตัดสินใจสมัครบัตร uob yolo

สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม การจะอธิบายคำถามนี้ได้นั้น ก็จะต้องมาพิจารณาถึงเกณฑ์ในการอนุมัติบัตร uob yolo โดยมาประเมินความพร้อมของแต่ละคนว่าสามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตuob yoloได้หรือไม่ เพื่อความมั่นใจกันก่อน ซึ่งผู้ทำบัตรจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีฐานเงินเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนกรณีผู้สมัครบัตรเครดิตยูโอบีนี้เป็นชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 50,000 บาทขึ้นไป โดยพนักงานประจำจะต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน ส่วนเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการทำบัตรเครดิตuob yolo มีสำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน หากมีครบถ้วนตามนี้ก็เชื่อมั่นได้ว่ามีโอกาสผ่านการอนุมัติสินเชื่อบัตรเครดิตจากธนาคาร uobอย่างแน่นอน 

ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม กับสิทธิพิเศษที่จะได้รับจาก uob yolo

ทุก ๆ ธุรกรรมการเงินที่จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob yoloจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ คืนมา ทั้งในรูปแบบบัตรเครดิตเงินคืน โดยการชำระค่าบริการ MRT เซเวน อีเลฟเว่น All Online by 7 – Eleven ร้านบูทส์ ร้านวัตสัน และอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร uob yolo platinumรวมกัน 5 ครั้ง แต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 300 บาท จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15 % และรับเครดิตเงินคืนอีก 1 % ในยอดใช้จ่ายด้านอื่น ๆ บัตรเครดิตuob yoloยังสามารถผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการอื่น ๆ โดยผ่อนจ่ายด้วยอัตราดอกเบี้ย 0 % ได้นาน 3 เดือน ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงหนังในเครือ SF แบบ 1 ฟรี 1 โดยมีวงเงินบัตรเครดิตให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ละคน 

สมัครผ่านออนไลน์ เป็นเจ้าของบัตร uob yolo ได้รวดเร็ว

สำหรับใครที่พิจารณาข้อมูลสินเชื่อบัตรเครดิตต่าง ๆ อย่างรอบด้านแล้วว่า บัตรเครดิตuob yoloคือคำตอบที่ใช่สำหรับตัวเอง ก็จัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิต uobนี้ให้พร้อม โดยสามารถใช้บริการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยผ่านโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ด้วยการสมัครบัตรเครดิต uob ผ่านแอพ UOB TMRW รวมทั้งเว็บไซต์ธนาคาร uob เพียงแค่ดำเนินการตามขั้นตอนต่าง ๆ โดยใช้ระยะเวลาเพียงไม่นาน ก็รอผลการพิจารณา เพื่อเป็นเจ้าของบัตรเครดิตuob yoloได้เลย ส่วนใครที่มีคำถามหรือข้อสงสัย ทั้งในด้านที่เกี่ยวข้องกับการสมัครบัตร uob หรือการใช้บัตรเครดิตสามารถสอบถามได้ผ่านทางคอลเซนเตอร์ โทร. 0-2285-1555

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top