บัตร wisdom

บัตร wisdom

บัตร wisdom คืออะไรและเหมาะกับใคร?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บัตร wisdom ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกมิติ ด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะคุณ 

ความมั่งคั่งทางการเงินเป็นสิ่งที่สร้างประโยชน์ให้แก่ผู้ที่รู้จักวางแผน โดยเฉพาะสิทธิพิเศษที่จะได้รับจากข้อเสนอของสถาบันการเงินสำหรับผู้ที่มีเงินฝากและเงินลงทุนสูงอย่าง บัตร wisdom บัตรเครดิตระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ที่พร้อมมอบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคล เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบได้ในทุกมิติ โดยเบื้องต้นก็ควรจะมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าบัตร wisdom คือนั้นคืออะไร บัตร wisdom มีกี่แบบ และข้อมูลพื้นฐานต่าง ๆ ที่ควรทำความเข้าใจ เพื่อจะได้พิจารณาว่าจะสมัครบัตร wisdomหรือไม่ได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้บัตรเครดิต wisdomมีการกำหนดเงื่อนไขไว้อย่างไร ใครกันบ้างที่จะได้ผ่านเกณฑ์และได้เป็นเจ้าของบัตร wisdom มาพิสูจน์คุณสมบัติเพื่อความแน่ใจ และสิ่งที่หลาย ๆ คนคงอยากรู้ก็คือ บัตร wisdom กสิกรสิทธิพิเศษที่แตกต่าง และสร้างประโยชน์ได้ตรงใจนั้นมีอะไรกันบ้าง มาอัพเดทข้อมูลเพื่อความเข้าใจที่ลึกซึ้งกันได้เลย 

บัตร wisdom ล้วงลึกข้อมูล เพื่อความเข้าใจที่แจ่มแจ้ง 

บัตรกสิกร wisdomถือเป็นบัตรเครดิตระดับสูง ที่แตกต่างจากบัตรเครดิตเพื่อการใช้จ่ายที่เปิดกว้างสำหรับบุคคลทั่ว ๆ ไป โดยบัตร wisdom มีกี่แบบ มาทำความรู้จักกันเลย บัตร wisdom ประกอบด้วย บัตร wisdom กสิกร Visa Signature และบัตรเครดิต wisdom Visa Infinite ความแตกต่างของ 2 บัตรนี้อยู่ที่เงื่อนไขในการสมัคร ส่วนบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่ บัตร wisdomมอบวงเงินบัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทยนี้ให้สูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยจากยอดใช้จ่ายผ่านบัตรสูงสุดที่ไม่เกิน 16 % ต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี แบบไม่มีเงื่อนไข โดยกรณีที่มีเหตุฉุกเฉินต้องรีบใช้เงินสามารถเบิกถอนเงินจากบัตรกสิกร wisdomได้เต็ม 100 % จากวงเงินคงเหลือ 

บัตร wisdom พิสูจน์ให้แน่ใจ ใครบ้างที่จะได้ครอบครอง 

การสมัครบัตร wisdomนั้น เนื่องจากอย่างที่แจ้งไปก่อนหน้านี้ว่า ผู้ที่จะได้ครอบครองบัตร wisdomนั้นจะต้องได้รับเชิญจากธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติครบตามที่ kbank wisdom เงื่อนไขได้กำหนดไว้ ซึ่งมาตรวจสอบกันให้แน่ใจก่อนว่ามีรายละเอียดใดบ้างที่ระบุไว้ บัตรวิสดอมถูกจำกัดไว้สำหรับผู้ที่มีเงินฝาก และเงินลงทุนในผลิตภัณฑ์การเงินของธนาคารตามยอดที่กำหนดไว้ โดยบัตร wisdom Visa Signature ระบุไว้ว่าจะต้องมียอดเงินฝากประเภท 6 เดือนขึ้น รวมไปถึงเงินลงทุนในกองทุนรวมภายใต้การบริหารโดย บลจ. กสิกรไทย และผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มียอดชำระภายในปีที่สมัครจำนวนไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป ส่วนบัตรเครดิต wisdom Visa Infinite จะต้องมียอดเงินฝากและเงินลงทุนตามเงื่อนไขไม่น้อยกว่า 150 ล้านบาทขึ้นไป

 

บัตร wisdom เอกสิทธิ์และผลประโยชน์ที่เกิดขึ้นจากการมีบัตรนี้ 

บัตร wisdom กสิกรสิทธิพิเศษที่พร้อมส่งมอบให้แก่ผู้ครอบครองบัตร wisdomนั้นมีอะไรกันบ้าง ตั้งแต่บริการในการต่อยอดความมั่งคั่งให้เพิ่มขึ้น แก่ผู้ที่ถือบัตรเครดิต wisdom โดยมีบริการที่ปรึกษาการเงินส่วนบุคคล การแนะนำข้อมูลเชื่อมโยงการลงทุนจากตลาดสำคัญทั่วโลก สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ผู้มีบัตร wisdomสามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษในสนามบินสุวรรณภูมิก่อนขึ้นเครื่องได้ นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษ VIP Services ในสถาบันสุขภาพ และสปาชั้นนำ รับส่วนลดโรงแรมที่พัก 15 % และยังมีประกันภัยคุ้มครองระหว่างการเดินทางมูลสูงสุดถึง 6 ล้านบาท รวมทั้งเอกสิทธิ์ในการตรวจสุขภาพประจำปีฟรี 

แนะนำสินเชื่อทางการเงิน

kkp personal loan สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
ttb cash to go สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด
Scroll to Top